Ethereum ra mắt mạng testnet Holesky phân bổ tới 1,6 tỷ ETH

0
564 views

Các nhà phát triển Ethereum (ETH) đã ra mắt một mạng thử nghiệm mới vào ngày 15 tháng 9. Được gọi là “Holesky”, mạng này dự kiến ​​sẽ được sử dụng để đặt cược, phát triển cơ sở hạ tầng và giao thức. Sepolia sẽ vẫn là mạng thống trị để phát triển ứng dụng.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Holesky là việc cung cấp dự kiến ​​khoảng 1,6 tỷ ETH testnet. Số tiền như vậy nhằm mục đích giảm thiểu những rào cản mà các nhà phát triển gặp phải khi mua ETH testnet trên các mạng hiện tại.

Trước đây, mạng thử nghiệm Goerli được sử dụng để thử nghiệm các hoạt động phát triển giao thức, cơ sở hạ tầng và đặt cược mới. Goerli là mạng thử nghiệm Ethereum lâu đời nhất đang hoạt động, được ra mắt vào năm 2018. Vào tháng 10, các nhà phát triển giao thức bắt đầu phàn nàn rằng Goerli có nguồn cung Goerli ETH quá thấp để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thử nghiệm. Với nguồn cung HETH ban đầu lớn, Holesky được kỳ vọng sẽ giúp giảm bớt vấn đề này.

Holesky hiện là mạng thử nghiệm thứ ba trên Ethereum, cùng với Goerli và Sepolia. Với các báo cáo cho thấy khả năng Goerli sẽ bị loại bỏ dần vào nửa đầu năm 2024, vai trò của Holesky có thể ngày càng trở nên quan trọng sau này.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: