Logo của Terra bất ngờ xuất hiện tại giải bóng chày nhà nghề Mỹ

0
619 views

Vào ngày 30 tháng 3 trong sự kiện khai mạc của giải bóng chày nhà nghề Mỹ (MLB), khán giả đã vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của Terra, hệ sinh thái tiền điện tử đã sụp đổ vào tháng 5 năm 2022 .

Theo đó một khán giả theo dõi trận đấu của The Washington Nationals trước Atlanta Braves đã chia sẻ hình ảnh logo của Terra được xuất hiện trên bảng điện tử quảng cáo quanh sân với biểu ngữ “một nền kinh tế phi tập trung cần tiền phi tập trung.”

Tuy nhiên đối với một số thành viên thường xuyên theo dõi sự phát triển trước đây của hệ sinh thái thì đó là điều dễ hiểu, vì Terra và The Washington Nationals’ đã bắt đầu hợp tác với nhau vào tháng 2 năm 2022, chỉ vài tháng trước khi Terra sụp đổ.

Người sáng lập Terra lúc đó là Do Kwon đã đề xuất quan hệ đối tác thông qua nền tảng quản trị của cộng đồng và đã cam kết 38,2 triệu đô la tài tợ bằng TerraUSD (UST) trong vòng 5 năm cho Washington Nationals.

Kwon hiện đang bị cảnh sát giam giữ ở Montenegro và được cho là sẽ phải đối mặt với những hình phạt khắc nghiệt, theo một luật sư bào chữa hình sự giấu tên, trong một báo cáo của Protos ngày 29 tháng 3. Các quản ngục của nhà tù này từng bị kết tội tra tấn và gây thương tích nghiêm trọng cho 11 tù nhân vào năm 2015.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel