Người dùng Việt đồng loạt nhận được mail trả lại tiền từ FTX

0
2,176 views

Tài khoản email FTX Noticing vừa gửi thư thông báo hoàn trả tiền cho người dùng của sàn giao dịch.

Vào sáng ngày 29/3, hàng loạt người dùng Việt Nam đã nhận được email thông báo hoàn tiền từ sàn giao dịch FTX. Theo đó, họ là những người “có tài khoản dương” tại ngày 11/11/2022, thời điểm mà sàn giao dịch FTX nộp đơn phá sản.

Email sàn giao dịch FTX gửi cho người dùng vào ngày 29/3.

Vào ngày 14-15/3, FTX Trading Ltd và bên liên quan đã nộp bảng kê khai tài sản và trách nghiệm pháp lý trong quá trình phá sản của sàn giao dịch.

Nội dung email cung cấp cho mỗi chủ nợ một mã khách hàng (Unique Customer Code) kèm theo số dư tài sản vào ngày 11/11/2022 ở cuối email.  Đồng thời, email nhấn mạnh rằng tòa án sẽ thông báo lịch trình cụ thể và hướng dẫn tất cả các chủ nợ gửi “bằng chứng” về số dư của mình.

Trước đó, FTX đã liên tục tìm cách thu hồi tài sản của mình kể từ khi nộp đơn phá sản. Gần đây nhất, FTX đang đòi 460 triệu USD tiền của người dùng bị chiếm dụng bởi công ty đầu tư mạo hiểm Modulo Capital.

Trong báo cáo mới nhất, FTX cho biết khoảng thiếu nợ lên đến 11 tỷ USD. Tổng mức thiếu hụt hiện tại là 7 tỷ USD. Do đó, mặc dù người dùng nhận được email hoàn trả tiền những vẫn phải chờ một thời gian cho sàn giao dịch thu gom tài sản.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel