Lộ diện 20 dự án tiềm năng góp mặt tại “Web3 Matching”

0
95 views

Như đã đưa tin, Web3 Matching do Amazon Web Services (AWS) và BNB Chain khởi xướng phối hợp tổ chức cùng Kyros Ventures, là cầu nối giữa những bộ óc Web3 sáng tạo nhất với hàng loạt chuyên gia đầu ngành.

Từ đó, không chỉ thiết lập quan hệ đối tác và ươm mầm thêm nhiều startup “kỳ lân” cho thị trường Web3, mà còn khám phá tiềm năng blockchain đối với các lĩnh vực thực tiễn khác.

Vượt qua nhiều trở ngại, các dự án đã không ngừng tìm kiếm cách tiếp cận mới mẻ, kiến tạo và mang đến giải pháp hiệu quả cho những vấn đề mang tính thời cuộc lẫn tương lai. 

Chỉ sau vài ngày mở cổng đăng ký, ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm đông đảo của hơn 330 dự án trên khắp các lĩnh vực. Qua quá trình sàng lọc gắt gao, đánh giá chuyên môn cũng như tính khả thi, ban giám khảo Web3 Matching đã chọn ra 20 dự án chỉn chu và triển vọng nhất. Sau đây là danh sách top 20 dự án:

– Oxalus: NFT;

– Mirai Labs: GameFi;

– Rooit: SocialFi;

– Cavies: Cơ sở hạ tầng;

– MetaCare: dApp;

– Fizen.io: DeFi;

– Trait Sniper: NFT;

– EMERGE Esports: GameFi;

– Kaito: Cơ sở hạ tầng;

– MetaDOS: GameFi;

– Orochi Network: Cơ sở hạ tầng;

– Proton Sales: Cơ sở hạ tầng;

– Spinel Finance: Cơ sở hạ tầng;

– Tradetogether: DeFi;

– 2MR Labs: NFT;

– NFTify: NFT;

– Coinbag: Cơ sở hạ tầng;

– Octan Network: Cơ sở hạ tầng;

– Fewcha Wallet: NFT;

– Runnow.io: GameFi.

Cùng với đó, 20 startup tiềm năng nhất đã nắm trong tay chiếc vé tham dự sự kiện chính thức vào ngày 11/12 tại TP. Hồ Chí Minh. Các nhà khởi nghiệp sẽ có cơ hội trình bày dự án và chứng minh bản thân trước hội đồng VC gồm nhiều chuyên gia cấp cao hàng đầu thế giới. 

Sự kiện là dịp kết nối, cập nhật hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và là nơi startup tìm thấy đồng đội cũng như các hỗ trợ thiết thực nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Đồng hành cùng Web3 Matching xuyên suốt là hơn 50 chuyên gia, đối tác, đơn vị cùng cố vấn giàu kinh nghiệm từ hàng loạt VC đình đám: Binance Labs, Pantera, Animoca Ventures, Mechanism Capital, Csquared Ventures, Newman Capital, Magnus Capital, Kyber Network, Panony, GGV Capital, iCandy, Golden Gate Ventures, Faculty Group, Coin98 Ventures, Superscrypt, Plug and Play, GeekCartel và Cydonia Ventures.

Một lần nữa, xin chúc mừng các dự án và hẹn gặp các bạn tại Web3 Matching!

Tìm hiểu thêm về sự kiện tại: https://web3matching.io/