Khối lượng giao dịch Bitcoin ETF tăng gấp ba lần trong tháng 3

0
10 views
Sber ETF

Các quỹ giao dịch Bitcoin ETF đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch tăng đột biến trong tháng 3, đạt mức 111 tỷ USD. Con số này gần gấp ba lần khối lượng giao dịch được ghi nhận trong tháng 2, khi các quỹ ETF Grayscale và BlackRock thống trị thị trường.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, khối lượng giao dịch Bitcoin ETF spot đạt 111 tỷ USD trong tháng 3, so với 42,2 tỷ USD được ghi nhận vào tháng 2.

Bitcoin ETF của BlackRock, IBIT, tiếp tục thống trị khối lượng giao dịch, tiếp theo là GBTC của Grayscale và FBTC của Fidelity.

Thị phần Khối lượng giao dịch Bitcoin ETF. Nguồn: Bloomberg Intelligence

Các quỹ ETF Bitcoin của BlackRock và Fidelity lần lượt đạt khoảng 18 tỷ USD và 10 tỷ USD tài sản được quản lý vào tháng trước và là quỹ thành công nhất về dòng vốn vào.

Mặt khác, GBTC của Grayscale đã vượt qua tổng số tiền rút ra là 15 tỷ USD sau khi dòng tiền rút ra hơn 300 triệu USD được ghi nhận vào ngày 1 tháng 4. Theo dữ liệu từ Coinglass, tài sản do GBTC quản lý hiện đã giảm 46% xuống còn 22 tỷ USD.

Có thể thấy Bitcoin ETF spot đã thay đổi hoàn toàn thị trường BTC , thúc đẩy đà tăng lên mức cao mới mọi thời đại vào tháng 3 . Những người tham gia thị trường mong đợi một chu kỳ khác kết hợp sự thành công của các quỹ ETF đó là sự kiện giảm một nửa nguồn cung Bitcoin sắp tới , hiện chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: