spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomeHướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet A-Z (2023)

Hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet A-Z (2023)

Ví tiền điện tử là một trong những sản phẩm mà có lẽ ai cũng sẽ cần, để có thể lữu trữ và giao dịch tiền điện tử một cách tiện lợi và dễ dàng hơn. 

Cùng Đại đi tìm hiểu chi tiết về ví Trust Wallet xem có gì hay cũng như cách sử dụng nó thật chi tiết nhé!

Có khá nhiều loại ví trên thị trường, tuy nhiên Trust Wallet  được đánh giá là một trong những ví rất được người mới tin dùng vì tính năng độc đáo.

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một ví phi tập trung chính thức của sàn Binance. Anh em có thể sử dụng Trust Wallet để truy cập hơn 20.000 token được tạo trên Ethereum và tương thích với EVM, 63 blockchain và hơn một triệu tài sản tiền mã hóa khác, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), BNB, BUSD và Tether (USDT).

Trust Wallet là ví non-custodial, có nghĩa là người dùng hoàn toàn kiểm soát mật khẩu, khóa riêng tư (private key). Người dùng sẽ tự quản lý tài sản của mình.

Hiện tại ví đã có mặt trên cả IOS, AndroidDesktop PC!

Các sản phẩm nổi bật của Trust Wallet

Hoán đổi và giao dịch

Người dùng có thể hoán đổi các token trong ứng dụng Trust Wallet bằng cách swap. Các dịch vụ này được cung cấp bởi Binance DEX1inch và cho phép bạn swap tài sản giữa các mạng một cách liền mạch và rất dễ dàng.

trust wallet
hoán đổi trên trust wallet

Truy cập dApp

Được xây dựng trong ứng dụng Trust Wallet là trình duyệt DApp Web3. Tính năng này cho phép bạn tương tác và truy cập các DApp mà không cần rời khỏi ứng dụng Trust Wallet hoặc cần kết nối với thiết bị máy tính để bàn.

Để cải thiện hơn nữa sự an toàn và bảo mật của người dùng, Thị trường DApp của Trust Wallet tuyển chọn và kiểm duyệt các DApp theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và bảo mật. Các DApp này cũng được tối ưu hóa hiệu suất trên thiết bị di động, vì vậy người dùng có thể quản lý tiền mã hóa và DApp trực tiếp từ điện thoại của họ.

Staking

Anh em hoàn toàn có thể tham gia Staking để lấy lãi trực tiếp trên ứng dụng của ví Trust Wallet. Hiện tại có hơn 17 đồng token đang được hỗ trợ Staking trên nền tảng như: EVMOS, STARS, ATOM, KAVA, DOT, KSM, INJ, BNB, SEI với mức APY lên tới 36% và cũng tuỳ thuộc tại thời điểm thực tế.

Bên cạnh đó, nền tảng này đã ra mắt đồng token riêng của họ là TWT và cho phép người dùng staking một số đồng coin trực tiếp trên ví cũng như lưu trữ các bộ sưu tập NFT token của mình, đó là các token ERC721, ERC1155.

Mua tiền điện tử

Trust Wallet cho phép anh em dễ dàng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định với mạng lưới sáu nhà cung cấp. Bạn có thể mua hơn 40 loại tiền mã hóa trực tiếp trong ví này bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, Apple Pay, Google Pay hoặc chuyển khoản ngân hàng

Tin tức trên Trust Wallet

Ngoài ra có mục tin tức giúp anh em có thể theo dõi và cập những tin tức hot nhất, trending nhất, các bài phân tích kỹ thuật, research của những đơn vị cực uy tín trên thị trường mà không cần phải đi tìm kiếm ở đâu cả. 

Rất là tiện dụng đúng không anh em?

Hiện tại Trust Wallet đang có những cập nhật mới nhất về sản phẩm của họ, giao diện trở nên thân thiện hơn rất nhiều cho người dùng, anh em cùng đón chờ nhé!

Hướng dẫn tạo ví Trust Wallet cực chi tiết

Tạo ví Trust Wallet rất đơn giản, anh em làm theo các bước sau nhé!

1/ Tải ví Trust Wallet về điện thoại

Link tải IOS: https://apple.co/46C3tuY

Link tải Android: https://bit.ly/45vuxdN

Anh em tải App xong rồi tiến hành tạo ví nhé!

2/ Tạo ví

Truy cập vào App và bấm Tạo ví mới

Tiếp theo họ sẽ cung cấp 12 cụm từ Bí Mật. Anh em phải lưu thật kỹ 12 cụm từ này và không cung cấp cho ai. Có thể ghi ra giấy hay bất kỳ đâu đều được. Sau này nếu có mất ví thì có thể dùng cụm từ này để lấy lại ví!

Sau đó chọn SAO LƯU THỦ CÔNG nhé!

Ở đây là 12 cụm từ bí mật. Anh em nhớ lưu thật kỹ nhé!

Tiếp theo họ yêu cầu anh em xác nhận lại vị trí các ký tự này để hoàn tất việc tạo ví! Anh em chọn đúng từ theo thứ tự là được!

Như vậy là xong!

Hướng dẫn thêm Token vào Trust Wallet

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Tìm kiếm loại coin/token mà bạn muốn chọn, rồi bật tab lên (BTC, ETH, BNB đã có sẵn trên ví).

Bước 3: Quay lại giao diện màn hình sẽ thấy coin/token đã chọn.

Cách lấy ví để nhận Token trên Trust Wallet

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn chọn token muốn nhận (ví dụ mình chọn BNB).

Bước 2: Bấm vào mục “Nhận”.

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví hoặc dùng QR code đưa cho người gửi.

Gửi token từ ví Trust Wallet sang ví khác

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn chọn token muốn gửi (chẳng hạn mình chọn BTC).

Bước 2: Bấm vào “Gửi” .

Bước 3: Nhập địa chỉ người nhận và số lượng token, bấm tiếp tục rồi chọn gửi là xong.

Kết nối với các DAPP trên Trust Wallet

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn nhấp vào DApps ở góc bên dưới màn hình

Bước 2: Tìm kiếm DApps mà bạn muốn kết nối (ví dụ mình chọn PancakeSwap)

Bước 3: Bấm vào “Connect Wallet” để kết nối ví và sau đó tiến hành các giao dịch

Tổng kết

Như vậy là GTA đã hướng dẫn anh em rất chi tiết về cách sử dụng ví Trust Wallet 2023 và tìm hiểu những sản phẩm nổi bật của Ví Trust Wallet. Hy vọng với bài viết này anh em có thể hiểu hơn về các sản phẩm của họ cũng như dễ dàng sử dụng ví Trust, một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hiện nay.

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts