Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcHướng dẫn stake HAKA SINGLE trên Hot Cross

Hướng dẫn stake HAKA SINGLE trên Hot Cross

Nền tảng TribeOne là một nền tảng NFT, cho vay, đi vay, tiết kiệm và bảo hiểm. Nền tảng này là nền tảng tài chính phi tập trung được hỗ trợ bởi AI đầu tiên trên thế giới khá mới mẻ và tiềm năng trong tương lai.

Xem thêm: Tribeone là gì? Có nên đầu tư vào Tribeone không?

Với sự phát triển không ngừng của mình, Tribe One đang có nhiều chương trình staking hấp dẫn với APY cực cao trên Hot Cross. Mới đây là chương trình staking HAKA/BNB LP, các bạn có thể đọc bài viết về chương trình staking này tại đây.

Không dừng lại ở đó, sắp tới sẽ có nhiều chương trình stake sẽ được TribeOne triển khai. Điển hình là chương trình stake token HAKA SINGLE. Với cách stake này sẽ rất có lợi dành cho các holder token HAKA, bởi vì lúc này người dùng chỉ cần có HAKA mà không cần sở hữu token theo cặp. (ví dụ như trường hợp stake HAKA/BNB thì người dùng cần sở hữu cả HAKA và BNB)

Hướng dẫn staking HAKA SINGLE trên Hot Cross

Đây là thông báo chi tiết của chương trình stake HAKA SINGLE của TribeOne.

Theo thông báo này TribeOne sẽ dành 105000 token HAKA để phát thưởng cho người dùng stake và chương trình kéo dài trong 30 ngày. Người dùng stake HAKA sẽ nhận phần thưởng của mình sau mỗi 5 phút và có thể stake hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Các bước stake HAKA trên Hot Cross

Bước 1: Đảm bảo bạn có $ HAKA trên mạng lưới BSC (BEP-20) trong ví.

Để mua $ HAKA, vui lòng theo các liên kết sau:

Để kết nối ERC-20 $ HAKA của bạn với BSC (BEP-20), vui lòng sử dụng cầu nối:

Bước 2: Truy cập nền tảng Hot Cross Pool: https://crosspool.hotcross.com/pools/0xFFB39a84AE3c0dBFaEB839E27F8550A27Cf06539/0 và Stake $ HAKA BSC (BEP-20) trong HOT CROSS.

Và bây giờ các bạn chỉ cần nhìn phần thưởng của mình tăng sau mỗi 5 giây. Khá hấp dẫn phải không nào? Hy vọng rằng sau bài viết này sẽ giúp được nhiều bạn đang hold HAKA trong ví có thể tăng thêm lợi nhuận hoặc những bạn đang tìm hiểu và quyết định đầu tư vào dự án này. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nhé!

Theo tribeone medium

GTA Ventures

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular