spot_img
24.7 C
New York
Thursday, June 20, 2024
HomeTin tức"Gã khổng lồ" Afen ra mắt phiên bản Beta NFT Marketplace

“Gã khổng lồ” Afen ra mắt phiên bản Beta NFT Marketplace

Thế giới tiền điện tử

Thời gian qua là một thời gian khá thú vị trong thế giới tiền điện tử, với những tiến bộ đáng kể trong việc được công nhận và áp dụng tại một số nước cùng với sự hồi hộp của một thị trường không chắc chắn lý do chính là do sự siết chặt của chính quyền Trung Quốc lên các thợ mỏ. 

Sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử phần lớn tập trung vào các mỏ Volcano, luật Bitcoin của El Salvador và các dự án đang phát triển mạnh mẽ

Tuy nhiên, bên cạnh đó người sáng lập Twitter Jack Dorsey, cũng như các nhân vật nổi tiếng khác trên Twitter, đã thể hiện sự ngưỡng mộ thực sự đối với khả năng phục hồi của cộng đồng của nó và các dự án tiền điện tử châu Phi và AFEN là một trong các dự án như thế

AFEN ra mắt phiên bản Beta NFT Marketplace

AFEN là một dự án blockchain nổi bật tại lục địa đen, Châu Phi. Dự án này tập trung vào các lĩnh vực: Tài chính phi tập trung, Nghệ thuật, Bất động sản và Giáo dục. Nền tảng này đã IDO thành công trên JulSwap vào ngày 20/06/21.

Đọc thêm: AFEN – IDO cuối cùng trên JulSwap

Với động lực bước đầu này, AFEN tiếp tục cập nhật và phát triển dự án của mình. Mới đây, gã khổng lồ NFT tại Châu Phi AFEN ra mắt phiên bản Beta NFT Marketplace. Điều này có thể coi là một cập nhật khá quan trọng với dự án này.

Theo lộ trình AFEN , phiên bản beta của thị trường AFEN NFT sẽ sẵn sàng ra mắt trong tháng 6. Nhóm phát triển đã giữ lời, đảm bảo rằng cộng đồng sẽ nhận được những gì đã hứa. Điều này bắt đầu với thông báo về ngày ra mắt được ấn định vào ngày 15 tháng 6 năm 2021.

AFEN hiện đã chính thức ra mắt phiên bản beta của thị trường AFEN NFT. Việc này sẽ được chia thành hai giai đoạn: 

  • Giai đoạn 1 đưa thị trường đến một nhóm thành viên cộng đồng được chọn, những người đã đăng ký trong danh sách chờ và được cấp quyền truy cập vào trang web chính. 
  • Giai đoạn 2 sẽ cung cấp những trải nghiệm của thị trường NFT cho người dùng.

Việc giữ đúng lộ trình phát triển của một dự án rất quan trọng, nó một phần nào đó cho thấy độ tin cậy của dự án đó và AFEN đã không làm cộng đồng thất vọng về điều này. Hy vọng rằng, AFEN sẽ tiếp tục và thành công trên con đường phía trước.

Theo : bsc news

GTA Ventures

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts