Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcAFEN - IDO cuối cùng trên JulSwap sẽ diễn ra trong ngày...

AFEN – IDO cuối cùng trên JulSwap sẽ diễn ra trong ngày hôm nay

Một dự án mới tới từ Châu Phi sẽ thực hiện IDO vào chiều hôm nay, 20/4/2021 và cũng là dự án cuối cùng IDO trên JulSwap


AFEN là một dự án với tham vọng trở thành “người dẫn đầu trong liên minh Blockchain khu vực Châu Phi” tập trung vào Tài chính phi tập trung, Nghệ thuật, Bất động sản và Giáo dục, đã thông báo trên trang twitter chính thức của mình về đợt IDO sẽ diễn ra vào chiều ngày hôm nay.

Trong thông báo chính thức, IDO sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay theo giờ Việt Nam tại JulSwap, kết thúc sau 48h hoặc khi toàn bộ token được bán hết. Đây cũng chính là IDO cuối cùng diễn ra trên JulSwap trước khi sàn DEX này cho ra mắt nền tảng IDO riêng, JulPad, trong thời gian tới.

Điều kiện để tham gia IDO của AFEN là bạn phải có tối thiểu 1000 JULD hoặc 2 JULB trong ví riêng, ví mà bạn nắm giữ private keys, và chỉ chấp nhận thanh toán bằng Binance Coin (BNB).

Tổng phân bổ cho lần mở bán trên JulSwap này là 42,500,000 AFEN với mức giá 0.011$ và người tham gia phải mua tối thiểu 0.5 BNB, tối đa 50 BNB giá trị AFEN. Những ai mua thành công IDO sẽ có thể nhận token vào 18h tối ngày 22/04/2021 theo giờ Việt Nam. Thông tin về việc niêm yết sàn giao dịch cũng như mức giá niêm yết sẽ được công bố ngay sau IDO.

Để thực hiện mua IDO bạn truy cập vào đường link: https://info.julswap.com/projects, chọn AFEN sau đó nhập số lượng token muốn mua và nhấn BUY.

Nếu bạn chưa có thông tin về dự án này, có thể tham khảo thông tin chi tiết tại bài viết: AFEN là gì? Những điều cần biết về AFEN token và IDO sắp tới.

Chúc các bạn thành công!

Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular