Hướng dẫn tham gia dự án Blockchain Brawlers trên OKX Jumpstart

0
307 views

Trong thời gian qua, thị trường Crypto đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi nhiều dự án IEO đang diễn ra trường xuyên trên các sàn giao dịch như Bybit Launchpad, Binance Launchpad … Sau một thời gian thì sàn giao dịch OKEx đã chính thức gia nhập đường đua IEO khi ra mắt nền tảng mới mang tên OKX Jumpstart. Vậy OKX Jumpstart là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em đầy đủ thông tin mới nhất của IEO của sàn giao dịch OKEX.

Thông tin tổng quan về OKX Jumpstart

OKX Jumpstart là nền tảng IEO chính thức đầu tiên của sàn OKEx, được tạo ra với mục đích ươm mầm các dự án tiềm năng và hỗ trợ doanh nghiệp ngay khi bắt đầu.

Từ tháng 7/2018, OKEx đã nghiên cứu về phương thức phát hành token thông qua việc cho ra mắt nền tảng OKNodes. Mô hình IEO được cho là phương pháp lý tưởng để khởi động dự án mới với chất lượng cao có thể đáp ứng tối ưu các nhu cầu mà OKEx cần. Hình thức này còn giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực để các nhóm dự án có thể tập trung tối đa vào phát triển và quản lý cộng đồng.

OKEx cam kết tạo điều kiện lớn nhất để phát triển các dự án và công nghệ blockchain. Sau nhiều cuộc đánh giá toàn diện, OKEx đã đưa ra thông báo về quyết định hỗ trợ nền tảng “OK Jumpstart” trong thời gian sớm nhất sau khi đã hoàn tất công nghệ và dịch vụ cần thiết.

Link đăng ký tài khoản OKEx: https://www.okx.com/join/15426985

Quy tắc giao dịch của OK Jumpstart

Để đảm bảo tính công bằng và cởi mở, quy trình mở bán token tại OK Jumpstart theo phương pháp nhất quán. Toàn bộ quy trình bán mã thông báo bao gồm đăng ký, phân bổ và thông báo kết quả và chỉ mở cho chủ sở hữu OKB theo các quy tắc sau:

– OKB là mã thông báo duy nhất được chấp nhận cho đăng ký và thanh toán.

– Ưu đãi kèm theo thông báo của mỗi tài khoản sẽ được công bố trước khi mở bán.

– Phiên đăng ký sẽ được mở trong 30 phút. Khi đạt đến giới hạn đăng ký hoặc giới hạn thời gian, phiên đăng ký sẽ được đóng lại và phiên giao hàng sẽ bắt đầu.

– Người dùng sẽ được hệ thống chỉ định một hệ số phân bổ dựa trên số lượng OKB nắm giữ của họ. Hệ số phân bổ tỷ lệ thuận với xác suất giao. Vui lòng tham khảo Mục IV để biết công thức chi tiết.

– Sau quá trình tính toán phân bổ hoàn tất, các mã thông báo sẽ được ghi có vào tài khoản ví của người dùng được phân bổ. Số tiền OKB tương ứng sẽ tự động khấu trừ. Phần OKB chưa được phân bổ sẽ được phát hành.

– Dự án được liệt kê trên OKEx sẽ được khởi chạy với (các) cặp giao dịch so với OKB, BTC, ETH và / hoặc USDT. Ít nhất một trong số các cặp giao dịch này sẽ được ra mắt vào ngày đăng ký.

– Bất kỳ cá nhân nào ngăn chặn hoặc cố gắng can thiệp vào quá trình hoặc các hoạt động của đăng ký sẽ bị loại khỏi OK Jumpstar.

– Trong trường hợp tranh chấp, OK Jumpstart bảo lưu quyền quyết định cuối cùng.

Công thức phân bổ OK Jumpstart

Công thức tính toán phân bổ người dùng:

– Hệ số phân bổ cá nhân:

Hệ số này được xác định bởi các khoản nắm giữ OKB 7 ngày của người dùng:

Lượng OKB giữ trong 7 ngày = tổng số tiền OKB người dùng giữ trong 7 ngày cuối trước khi bắt đầu phiên đăng ký.

Lượng OKB giữ của ngày thứ 7 = Ảnh chụp lưu giữ nhanh (snapshot) số lượng OKB của ngày thứ 7.

Lượng OKB giữ mỗi ngày trong 6 ngày đầu tiên = giá trị nhỏ hơn của số tiền OKB snapshot của ngày hoặc lượng OKB của ngày tiếp theo.

Thời gian tính toán là 7 ngày trước khi đăng ký đến 1 ngày trước khi đăng ký. Giả sử phiên đăng ký đầu tiên bắt đầu vào ngày 9 tháng 4, thì thời gian tính toán sẽ là ngày 2 tháng 4 đến ngày 8 tháng 4. Hệ số phân bổ sau đó sẽ được xác định bởi số tiền nắm giữ OKB trong 7 ngày.

Hướng dẫn tham gia dự án Blockchain Brawlers (BRWL) trên OKX Jumpstart

Tổng quan về dự án Blockchain Brawlers

Blockchain Brawlers là một trò chơi chơi để kiếm tiền do hãng phim WAX tạo ra với một dàn nhân vật NFT vui nhộn và thú vị.

Được tạo ra bởi WAX Studios, Blockchain Brawlers là trò chơi kiếm tiền lộn xộn nhất trong lịch sử metaverse, có dàn nhân vật NFT vui nhộn và thú vị. Chúng ta đang nói về một đội giày cao gót ragtag bao gồm những cái tên như The Iron Pole, Crocodile Dundalk và Juggernaut (một vài cái tên khác) giúp game thủ chiến đấu để đạt được vị trí tối cao của NFT. Trò chơi có 400 trận đấu 1-of-1 huyền thoại “Phiên bản của Người sáng lập”, bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Ric Flair NFT, các gói thiết bị mạnh mẽ, swag phiên bản giới hạn và hơn thế nữa. Được hỗ trợ bởi mã thông báo BRWL, mỗi kẻ đánh nhau đóng một vai trò không thể thiếu trong trò chơi kiếm tiền của Blockchain Brawlers khi người chơi tranh giành, kiếm tiền và tìm cách đạt được danh tiếng và tài sản.

Điều kiện tham gia

Đầu tiên, anh em cần đăng ký tài khoản OKEx tại đây: https://www.okx.com/join/15426985

  • Chỉ những người dùng hoàn thành xác minh KYC cấp 2 mới có thể tham gia.
  • Khối lượng giao dịch tích lũy của người dùng phải vượt quá 5000$ trong vòng 30 ngày trước thời gian cam kết.

Tính toán phần thưởng đặt cọc

  • Phần thưởng đặt cược đề cập đến các mã thông báo có được bằng cách tham gia Khai thác Khởi động OKX, được tính theo thời gian thực và có thể được rút bất kỳ lúc nào.
  • Phần thưởng hàng giờ của người dùng = Số tiền đặt cược OKB của họ / Tổng số tiền đặt cược OKB * Số lượng mã thông báo được phát hành mỗi giờ.

Ví dụ: Nếu số tiền đặt cược OKB của người dùng là 100, tổng số tiền đặt cược OKB tại thời điểm đó là 100.000 và số lượng mã thông báo được phát hành mỗi giờ là 10.000, thì phần thưởng hàng giờ của người dùng là 100 / 100.000 * 10.000 = 10 (mã thông báo).

Cách Staking và Unstaking OKEx để tham gia Jumpstart

Quy trình Staking

Bước 1: Trước khi tham gia mining, anh em cần chuyển token OKB vào tài khoản Funding của mình.

Bước 2: Đăng nhập vào trang Web của OKEx, sau đó chuyển đến phần tài khoản chính và click vào Jumpstart.

Bước 3: Sau khi bắt đầu mining, anh em ấn vào Stake, nhập số OKB mà bạn có và Confirm. Sau khi hoàn thành các bước trên thì anh em bắt đầu mining.

Quy trình Unstaking

Bước 1: Click vào thu hoạch (Harvest) để nhận phần thưởng staking của bạn, phần thưởng này sẽ được phân phối vào tài khoản Funding của bạn.

Bước 2: Click Unstake để gỡ token OKB mà bạn đã stake bất kỳ lúc nào. Số token OKB được unstake sẽ được tự động trả về tài khoản Funding của bạn.

Bước 3: Sau quá trình mining hoàn thành, các mã thông báo được stake và được nhận phần thưởng sẽ được tự động phân phối vào tài khoản Funding của bạn trong vòng 1h sau khi sự kiện kết thúc.

Bước 4: Thời gian cho phép anh em deposit, gửi, rút và giao dịch sẽ được thông báo trên trang chính thức của OKEx.

Chi tiết dự án Blokchain Brawlers trên OK Jumpstart tại đây.

Kết luận

OKX Jumpstart là một nền tảng IEO mới nhất của sàn giao dịch OKEx. Các dự án IEO trên các nền tảng như Bybit, Binance, FTX đang rất thành công cho đến thời điểm hiện tại khi ROI các dự án đều x30-50 thậm chí trên Binance x200 lần.

Theo quan điểm cá nhân của mình, nếu thực sự anh em tin tưởng vào thị trường Crypto và các sàn giao dịch lớn như OKEx thì anh em hodl token OKB là một lựa chọn đáng để anh em cân nhắc. Tuy nhiên, với thị trường biến động mạnh như Crypto thì các dự án IEO cũng tồn tại khá nhiều rủi ro. Anh em nên tìm hiểu thật kỹ càng các dự án nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin và chi tiết tổng quan về nền tảng IEO đầu tiên của sàn giao dịch OKEx – OK Jumpstart. Anh em hãy tham gia các dự án IEO trên các sàn giao dịch để có cơ hội xx tài khoản nhé. Chúc anh em thành công.

GTA Ventures

Để cập nhận tin tức nhiều hơn nữa hãy tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Facebook | News | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube