Các giao dịch lớn trên Cardano tăng gấp 50 lần trong năm 2022, TVL vượt mốc 300 triệu USD

0
103 views

Theo IntoTheBlock, Cardano vừa có dòng vốn từ các tổ chức vào mạng lưới khi khối lượng giao dịch trên chuỗi tăng gấp 50 lần, đạt 69 tỷ.

Cardano đang có nhu cầu về thể chế ngày càng tăng. Khối lượng giao dịch trên chuỗi> 100k đô la đã tăng 50 lần chỉ trong năm 2022. Hôm qua, tổng cộng 69,09 tỷ đô la ADA đã được chuyển trong các giao dịch lớn này, chiếm 99% tổng khối lượng trên chuỗi”, IntoTheBlock báo cáo.

Source: IntoTheBlock

Nhu cầu gia tăng đối với mạng Cardano được cho gắn liền với sự tăng trưởng chung của mạng vì TVL của nó vượt quá 300 triệu USD, tổng vốn hóa thị trường vượt 40 tỷ đô la và giá đạt mức cao nhất trong hai tháng.

Số lượng giao dịch quan trọng với khối lượng vượt quá 100.000 đô la đã tăng gấp 50 lần. Tổng khối lượng coin bị xóa vào ngày 28 tháng 3 bao gồm các giao dịch lớn tới 99%. Sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng thể chế phản ánh giá trị cơ bản tăng lên của dự án. Kể từ đầu năm, các nhà phát triển làm việc trên mạng Cardano đã phát hành và tích cực phát triển các trường hợp sử dụng mới cho blockchain, như sàn giao dịch peer-to-peer và layer 2 tương thích với EVM.

Với việc phát hành các giải pháp mới trên chuỗi, Cardano trở nên phù hợp hơn với các khoản đầu tư tổ chức thường tìm kiếm giá trị thực đằng sau dự án hơn là lợi nhuận đầu cơ.

Tương tự như con đường của Ethereum trên thị trường, các chuyên gia mong đợi sự gia tăng nhanh chóng về vốn hóa và số lượng người dùng của Cardano. Lý thuyết nói về sự gia tăng khối lượng giao dịch, số lượng người nắm giữ và tổng giá trị bị khóa trong các hợp đồng thông minh khác nhau.

Trước đó, TVL của Cardano đã vượt mốc 300 triệu đô la vào khoảng 100 triệu đô la vào đầu tháng. Gần như tăng gấp ba lần là do các bản phát hành ứng dụng phi tập trung như Minswap và những người khác. ADA tăng ít nhất 50% so với đầu năm về giá trị và vốn hóa thị trường.

Xem thêm: OpenSea xác nhận ra mắt hỗ trợ NFT trên Solana từ tháng 4

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel