Galaxy Digital chấm dứt việc mua lại BitGo, với lý do vi phạm hợp đồng

0
90 views

Sau hơn một năm nỗ lực để mua lại công ty bảo mật Blockchain BitGo, công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital của Mike Novogratz đã quyết định từ bỏ thương vụ mua lại.

Galaxy thực hiện quyền chấm dứt hợp đồng theo thỏa thuận mua lại sau khi BitGo không cung cấp báo cáo tài chính đã được kiểm toán cho năm 2021 vào ngày 31 tháng 7 năm 2022. Galaxy cũng lưu ý rằng, họ không phải trả bất kì phí chấm dứt nào liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng.

Galaxy ban đầu đã công bố kế hoạch mua lại BitGo vào tháng 5 năm 2021 như một phần trong kế hoạch phát hành rộng rãi tại Hoa Kỳ. Sau nhiều lần trì hoãn việc mua lại, Galaxy dự kiến ​​sẽ hoàn tất giao dịch vào cuối năm 2022.

Mặc dù đã kết thúc thương vụ mua lại BitGo, Galaxy vẫn tiếp tục con đường niêm yết cổ phiếu của công ty tại Mỹ trên Nasdaq, CEO Novogratz cho biết:

“Galaxy vẫn được định vị để thành công và tận dụng các cơ hội chiến lược để phát triển một cách bền vững. Chúng tôi cam kết tiếp tục quá trình của mình để niêm yết tại Hoa Kỳ.”

Nằm trong kế hoạch niêm yết tại Mỹ, Galaxy đang nỗ lực tổ chức lại hoạt động của mình để trở thành một công ty có trụ sở tại Delaware. 

Galaxy cũng tập trung vào việc tung ra các sản phẩm mới, bao gồm cả sản phẩm sắp ra mắt như Galaxy One Prime. Nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức, Galaxy One Prime cung cấp các dịch vụ như giao dịch, cho vay và các sản phẩm phái sinh.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel