Thursday, July 18, 2024
spot_imgspot_img
HomeCoinsFrontier (FRONT) là gì? Có nên đầu tư vào dự án này...

Frontier (FRONT) là gì? Có nên đầu tư vào dự án này 2021

Tiếp theo chuỗi bài Research và các coin và token hot, GocTienAo xin giới thiệu với anh em một dự án: Frontier

Trong bài viết này, chúng ta gồm 3 phần chính: 

 • Frontier (FRONT) là gì và ra đời để giải quyết vấn đề gì?
 • FRONT và các thông tin liên quan đến token
 • Có nên đầu tư vào Frontier không?

Frontier (FRONT) là gì?

Frontier (FRONT) là một DeFi aggregation layer, cho phép user có thể theo dõi và quản lý các DeFi positions, Stake tài sản của mình kiếm lợi nhuận, Swap các token, Trade tài sản và khám phá nhiều hơn về các ứng dụng của DeFi ở tại một địa điểm duy nhất.

Nôm na là 1 nơi bạn trữ coins ( như ví ) nhưng có thể sử dụng mọi blockchain như:

 • Ethereum
 • Binance Chain
 • BandChain
 • Kava
 • Harmony
 • Cosmos Network

Sắp tới là:

 • Solana
 • Elrond Network
 • Polkadot
 • Kusama
 • StaFi
 • Edgeware
 • Frontier Chain

Ngoài chức năng ví đa chuỗi như trên thì tại Frontier bạn có thể:

 • Swap qua lại giữa các loại coins như Uniswap
 • Farming coins tại các dự án DeFi (yearn.finance, aave, Compound,…
 • Staking tại: Bandchain, Kava, Matic Network

Ví làm được mọi chức năng là cái mà Frontier hướng tới

Hình ảnh minh họa dự án Frontier

Ví đa chuỗi có thể Swap qua lại
Exchange trực tiếp trên App
Farming tại các giao thức DeFi nổi tiếng
Staking tại các Network

Thông tin hiện tại

Ticker: FRONT

Blockchain: Ethereum

Token Standard: ERC-20

Circulating supply: 21,805,007 FRONT

Total supply: 100,000,000 FRONT

Frontier giải quyết vấn đề gì?

Phân mảnh

Không có sản phẩm nào trên thị trường cho phép người dùng theo dõi và quản lý toàn bộ danh mục DeFi của họ từ mọi nơi.

Người dùng khó mà kiểm soát hết việc sử dụng các dịch vụ DeFi hiện có như Vay, Cho Vay, Staking…. vì các dịch vụ này thường nằm rời rạc ở các nền tảng khác nhau.

Sự phụ thuộc & cô lập

Các ví non-custodial rất tốt để anh em giữ tiền điện tử, nhưng hiện nay các nguyên tắc ứng dụng nghiêm ngặt khiến chúng không sử dụng được khi tham gia DeFi. Nhiều ví cố tình tạo ra key, điều này dẫn đến việc anh em phải cùng một lúc tải xuống quá nhiều ví và tạo rất nhiều địa chỉ để tham gia vào hệ sinh thái.

Thiết kế giao diện kém

Việc anh em sử dụng các dịch vụ như cung cấp các khoản thế chấp để vay, staking, cung cấp thanh khoản cho pool rất khó khăn, khó khăn không phải vì khái niệm khó hiểu mà là do giao diện rất phức tạp, đặc biệt là với các anh em mới tham gia vào thị trường.

Cách Frontier giải quyết vấn đề

Tổng hợp

Frontier khắc phục vấn đề phân mảnh bằng cách cung cấp công cụ tổng hợp, cho phép theo dõi và quản lý Compound, Maker, Synthetix, Aave, InstaDApp, Uniswap, bZx, Balancer và Curve.

Frontier sẽ hỗ trợ công cụ tổng hợp khi nhiều giao thức mới được thêm vào hệ sinh thái.

Tự do & Lựa chọn

Frontier tích hợp với nhiều ví có tên tuổi như Trust Wallet, Coinbase Wallet, MetaMask, imToken và Fortmatic… Anh em không cần phải chuyển tài sản của mình vào Frontier để tham gia các dịch vụ DeFi mà Frontier sẽ giúp hỗ trợ chuyển tài sản nhằm cung cấp cho anh em trải nghiệm tốt nhất

Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Frontier cung cấp cho anh em một giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn, giúp anh em có những trải nghiệm tốt hơn và hạn chế được việc gặp khó khăn khi phải tìm hiểu cách thức hoạt động của các dịch vụ DeFi

Thông tin về token

FRONT là gì?

FRONT là token gốc của nền tảng Frontier

Token Use Cases

Staking tại Frontier Chain

Frontier Chain là một chain quản lý key phi tập trung. FRONT sẽ bảo mật mạng. Người dùng sẽ có thể tham gia bằng cách chạy một nút trình xác thực (validator node) hoặc ủy quyền token cho người xác nhận (validators).

Giao dịch không cần phí gas

FRONT sẽ trợ cấp phí gas đối với các giao dịch được thực hiện trong Bộ ứng dụng Frontier. Key FRONT trong Frontier Vault sẽ tạo đủ điều kiện để truy cập vào các giao dịch miễn phí và gần như miễn phí.

Giao thức khuyến khích Frontier

Bộ ứng dụng Frontier sẽ chứa một layer khuyến khích mới, trong đó người dùng sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng dưới dạng FRONT dựa trên mức độ hoạt động ứng dụng gốc mà họ thực hiện.

Dự phòng thanh khoản

Frontier sẽ sử dụng FRONT để khởi động thanh khoản cho các giao thức và nền tảng phi tập trung khác nhau. Người dùng cũng sẽ có thể cung cấp thanh khoản cho các Pool bằng cách sử dụng FRONT và nhận được lợi nhuận.

Quản trị

Frontier sẽ tạo một mô hình cho gFRONT, token quản trị được sử dụng để bỏ phiếu cho Frontier Chain. Các quyết định xung quanh một mô hình phù hợp và công bằng cho quản trị phi tập trung sẽ xảy ra trong cộng đồng những người nắm giữ FRONT.

Mua lại & Sáng tạo NFT

Frontier sẽ cho phép những người sáng tạo nội dung, các công ty blockchain và các nhà lãnh đạo ngành khác có được và phát hành các NFT token. $ FRONT sẽ là hình thức thanh toán ưu tiên có sẵn để phát hành, chuyển nhượng và tiêu hủy token.

Giới thiệu

Frontier sẽ phát triển một hệ thống giới thiệu để khuyến khích người dùng đưa bạn bè của họ vào DeFi. Các chiến dịch cộng đồng cũng sẽ liên quan đến việc phân phối FRONT cho các thành viên đã thể hiện mong muốn mạnh mẽ để giúp cải thiện hệ sinh thái của chúng tôi.

Giảm phát thông qua hội nhập

Frontier sẽ yêu cầu rằng một phần tiền thu được từ tài trợ và tích hợp B2B dựa trên phí phải được thu qua FRONT. Chúng tôi phát hành càng nhiều tích hợp, thì giá trị tích lũy cho FRONT càng mạnh.

Các dự định tiếp theo

 • Giảm giá CeFi Onramping
 • FRONT Vay thế chấp
 • Trò chơi xã hội
 • Mở khóa và truy cập API Unifront

FRONT Token Allocation

Token Unlock Schedule

Hiện tại token đang có mặt ở sàn nào?

Hiện tại, token FRONT đã được giao dịch ở các sàn giao dịch như Binance, Huobi Global, OKEx, MXC.COM

Các dự án tương tự?

Chưa tìm thấy

Team, Partners và Supporters

Team

Ravindra Kumar

 • CEO, Co-founder
 • Ravindra, trước đây là CTO của InstaDApp và Woodstock, là một nhà phát triển hợp đồng thông minh, nhà phát triển Android và đa ngôn ngữ điện toán. Anh ấy là người sớm áp dụng phát triển Ethereum với kiến ​​thức kỹ thuật phong phú về cơ sở mã cốt lõi, mật mã và xác minh biểu mẫu của nó. Ravindra có hơn 9 năm phát triển và đã làm việc trên hơn 50 ứng dụng di động, bao gồm Fueled.com, Care.com và Cleartrip.com.

Vetrichelvan Jeyapalpandy

 • CTO, Co-founder
 • Vetrichelvan có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và có sở thích khám phá và học hỏi các công nghệ mới. Anh ấy đã làm việc trong nhiều dự án khác nhau về thị trường và giao thông vận tải và có con mắt thiết kế nhạy bén. Anh ấy đã phát triển trong không gian blockchain & DeFi trong hơn 2 năm.

Palash Jain

 • CMO, Co-founder
 • Palash giám sát tất cả các khía cạnh của tiếp thị, cộng đồng, PR và nhận thức về thương hiệu của Frontierʼs. Anh ấy có hơn 3 năm kinh nghiệm trong không gian blockchain và đã làm việc với một số dự án về mặt tiếp thị, bao gồm IOST, BitMax, Matic và Lambda.

Philip Arthur Moore

 • COO, Head of Research & Development
 • Philip tạo điều kiện cho sự phát triển của Frontier thông qua tích hợp và khám phá giao thức phi tập trung, QA và nghiên cứu ngành. Anh ấy có hơn mười bảy năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm, sáng lập công ty khởi nghiệp và lãnh đạo nhóm tại nhiều công ty khác nhau, bao gồm Automattic, Inc. và WordPress.com.

Dhawal Shah

 • CBDO, Head of Business Development
 • Dhawal thiết lập và thực hiện chiến lược Phát triển kinh doanh của Frontierʼs bao gồm các blockchain, giao thức và ví. Ông đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền, phát triển kinh doanh quốc tế và ngân hàng đầu tư.

Pawan Kumar

 • Head of Mobile Engineering
 • Pawan là Chuyên gia nhà phát triển của Google về các công nghệ như Flutter, Firebase & Web. Anh cũng điều hành một kênh youtube công nghệ có tên MTECHVIRAL. 

Sankalp Agrawal

 • Head of Design
 • Sankalp đáp ứng nhu cầu của khách hàngʼ thông qua thiết kế chu đáo và dễ sử dụng tại Frontier. Cùng với đó, Sankalp luôn cập nhật mã web front-end để giao hàng nhanh hơn. Ông có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực FinTech, giao thông vận tải và thương mại điện tử.

Partners

Supporters

Dự án được các ông lớn hỗ trợ rất nhiều trong lĩnh vực tiền điện tử

Roadmap

Quý 1 năm 2021

Phát hành Frontier Chain Testnet

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ phát hành mạng thử nghiệm Frontier Chain trong quý 1 năm 2021, đây là cột mốc quan trọng nhất của chúng tôi để khởi động những gì chúng tôi tin rằng sẽ là một năm lớn đối với Frontier:

Frontier Chain Testnet

Hỗ trợ di động Frontier Chain

Frontier Chain SDK

Quý 2 năm 2021

Frontier Chain Mainnet

Cùng với việc tích hợp giao thức, ví và nền tảng chính vào bộ sản phẩm hiện có của chúng tôi, trọng tâm chính của chúng tôi trong quý 2 năm 2021 sẽ là phát hành mạng chính Frontier Chain, điều này sẽ đặt ở vị trí tuyệt vời để phát hành quản lý và quản trị khóa phi tập trung.

Quý 3 năm 2021

Quản lý key phi tập trung

Một trong những rào cản lớn nhất đối với những người tham gia DeFi và những người tham gia tiền điện tử nói chung là nỗi sợ mất các backup keys và seed phrases. Chúng tôi sẽ phát hành một giao thức Quản lý key phi tập trung để giải quyết vấn đề sợ mất tiền cũng như các khoản tiền không thể thu hồi được.

Quý 4 năm 2021

Quản trị Frontier Chain

Quản trị trên chuỗi cho Frontier sẽ do các bên liên quan quyết định. Sẽ không có lợi thế không công bằng nào được trao cho hệ sinh thái, dự trữ, nhóm hoặc các phân bổ token khác không được mua lại từ thị trường thứ cấp hoặc thông qua các vòng Seed, Private và Public $ FRONT. Các chỉ số cho gFRONT sẽ được xác định khi chúng tôi quan sát các mô hình nắm giữ $ FRONT trong năm.

Kênh Media của dự án

Website

Twitter

Telegram

Có nên đầu tư vào dự án không?

Qua những gì GocTienAo chia sẻ đến các bạn, hy vọng rằng các bạn đã nắm được phần nào đó về dự án và có thể tự đưa ra cho mình quyết định đầu tư rồi nhé!

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết của dự án Frontier. Hy vọng GocTienAo đã cho các bạn những thông tin bổ ích về dự án. Nếu các bạn thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè của mình nhé!

Tất cả các nhận định về đầu tư ở trên đều mang tính chất cá nhân. Mọi quyết định đầu tư đều do bạn và bạn phải chịu trách nhiệm trước tài sản của mình. Chúc các bạn thành công!

Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular