spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 19, 2024
HomeTin tứcCosmos cuối cùng cũng đã ra mắt giao thức IBC cho nhà...

Cosmos cuối cùng cũng đã ra mắt giao thức IBC cho nhà phát triển

Cosmos đã phát hành bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) mới có tên là Stargate, một cột mốc quan trọng hướng tới việc xây dựng “mạng lưới các chuỗi khối”.

Stargate Ushers trong kỷ nguyên tương tác

Việc ra mắt Stargate cho phép các blockchains dành riêng cho ứng dụng khác nhau hoạt động với nhau để chia sẻ dữ liệu và token. Các nhà phát triển có thể sử dụng bộ công cụ dành cho nhà phát triển đi kèm để triển khai các ứng dụng phi tập trung (DeFi) sẽ hoạt động trên các blockchain được xây dựng bằng Cosmos SDK.

Nhiều nhóm đã thử nghiệm Stargate trước khi ra mắt, bao gồm: Regen Network, Interchain Foundation, Iqlusion, Agoric, Informal Systems và Tendermint.

Ngoài việc kích hoạt các tính năng tương tác, bản phát hành cải thiện hiệu quả mạng, bao gồm đồng bộ hóa node đầy đủ nhanh hơn và nâng cấp node.

Một bản cập nhật khác trong Cosmos SDK là sự ra đời của “bộ đệm giao thức”, tiêu chuẩn tuần tự hóa dữ liệu của Google giúp dễ dàng sử dụng dữ liệu trên nhiều luồng và ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Token gốc của mạng, ATOM đã tăng 4,3% về tin tức trong 24 giờ qua. Sau đó đã giảm xuống mức $ 5.83 tại thơi diểm viết bài sau cú sụp đổ mạnh của thị trường.

Xem thêm: Austin Arnold: “Ethereum và năm tài sản tiền điện tử này sẽ bùng nổ vào năm 2021”

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow kênh bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Channel News: https://t.me/goctienao

Theo Cryptobriefing
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts