Dogwifhat đã tăng 500% trong vòng 30 ngày – Đâu là meme coin trên solana tiếp theo

0
433 views

Dogwifhat đã tăng 500% trong vòng 30 ngày gần đây, đạt đến mức cao nhất về vốn hóa thị trường khoảng 4,8 tỷ đô la vào cuối tuần qua.

Tiền điện tử này mang lại lợi nhuận khá lớn cho những người tham gia sớm sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Binance vào đầu tháng trước.

$WIF tiếp tục thiết lập mức cao kỷ lục, các nhà giao dịch hiện đang tranh luận xem có nên chuyển đổi lợi nhuận sang các meme coin mới dựa trên Solana để xoay vòng lợi nhuận hay không.

Nhiều nhà giao dịch đang đổ xô vào Slothana ($SLOTH) với niềm tin đây là Solana meme coin tiếp theo tăng vọt.

DogWifHat đã tăng đến 500% trong vòng 30 ngày gần đây khi các meme coin dựa trên Solana tiếp tục chiếm ưu thế.

Dogwifhat ($WIF) đã ghi nhận một mức tăng đáng kinh ngạc lên tới 500% trong vòng 30 ngày gần đây và tiếp tục làm chủ cuộc chơi trong thị trường meme coin dựa trên Solana.

$WIF đã có một bước ngoặt quan trọng trong tháng 3 khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Sự niêm yết trên Binance khởi đầu cho cuộc tăng trưởng không ngừng của $WIF trong suốt tháng, đưa giá coin này lên mức cao nhất $4.80 vào cuối tuần qua.

$WIF không phải là Solana meme coin duy nhất được niêm yết trên Binance trong tháng 3. Các meme coin khác như $SLERF$BOME cũng đã có mặt trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới này – góp phần tạo nên sự tăng trưởng ngoạn mục của chúng.

$WIF có thể tiếp tục tăng lên mức nào?

Dù $WIF tiếp tục đạt mức cao kỷ lục, nhưng nhiều nhà giao dịch tự hỏi liệu meme coin này có thể tăng thêm bao nhiêu trước khi thoái lui.

Phiên cuối tuần qua đã đưa $WIF phá vỡ mức kháng cự tại $4.00 và đạt mức gần $4.90 triệu, được cung cấp bởi một mức mở rộng Fibonnaci 1.414.

Trong tương lai, nếu người mua có thể vượt qua mức kháng cự tại $5.00, thì mức kháng cự đầu tiên sẽ nằm ở $5.55. Tiếp theo sẽ có mức kháng cự tại $6.00, $6.12 (1.414 Fib Extension), $6.72 (1.618 Fib Extension) và $7.00.

Mặt khác, mức hỗ trợ đầu tiên là $4.00. Mức hỗ trợ dưới mốc này tại $3.11 (0.382 Fib), $2.57 (0.5 Fib Retracement), $2.00 (0.618 Fib Retracement) và $1.50.

Có nên đầu tư một phần lợi nhuận vào Solana meme coin tiếp theo sẽ tăng vọt này?

Với sự tăng trưởng ngoạn mục $WIF đem đến cho những người tham gia sớm, hiện nay các nhà giao dịch đang cân nhắc xem có nên chốt lời và đầu tư vào Solana meme coin sẽ tăng trưởng mạnh này không.

Vì hàng trăm meme coin dựa trên Solana xuất hiện hàng ngày, việc tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp trở nên khó khăn.

Một số dự án đang thu hút sự chú ý khi trở thành xu hướng trên mạng xã hội. Nhiều người nắm giữ $WIF đã quyết định đầu tư vào các dự án mới nổi.

Trong số đó, Slothana ($SLOTH) đang thu hút sự quan tâm sau khi huy động được hơn 6,7 triệu đô la. Các nhà đầu tư tin rằng $SLOTH sẽ “nối gót$BOME$SLERF.

Slothana đã vượt mốc 6 triệu đô la – Đây có phải là meme coin dựa trên Solana tiếp theo sẽ tăng vọt?

 ​​​​​​

Các nhà giao dịch đang nhanh chóng đổ tiền vào giai đoạn Presale của Slothana ($SLOTH) với hy vọng trở thành nhà đầu tư sớm của Solana meme coin này.

Slothana đã thu về 6,7 triệu đô la chỉ trong 1 tuần – một con số thật ấn tượng!

Nhà đầu tư đang háo hức trở thành những người tiên phong mua $SLOTH token. Họ chỉ cần gửi $SOL vào địa chỉ ví để tham gia thông qua phương thức Presale hoàn toàn mới.

Các dự án thành công như $BOME và $SLERF cũng sử dụng chiến lược Presale độc đáo này để có tăng trưởng ngoạn mục trong tháng 3 và được niêm yết trên sàn Binance.

Với cách thức Presale mới mẻ,  Slothana sẽ tiếp bước $BOME và $SLERF tăng trưởng mạnh và được niêm yết trên Binance.

Bạn chỉ cần gửi $SOL vào địa chỉ ví có sẵn trên trang web dự án rồi nhận $SLOTH khi token được phát hành. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mua trực tiếp trên trang web.

Với một đội ngũ tiếp thị tuyệt vời, thiết kế meme thú vị và chiến lược Presale độc đáo, Slothana ($SLOTH) đã chuẩn bị sẵn sàng để tăng giá vào tháng 4 năm 2024.

Mua $SLOTH ngay

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: