CyberConnect nhận được dòng vốn đầu tư từ Binance Labs

0
162 views

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm trị giá 9 tỷ USD của sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới Binance, vừa công bố đầu tư vào mạng xã hội web3 CyberConnect. Tuy nhiên, đơn vị này không tiết lộ đã rót bao nhiêu tiền vào dự án.

Là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất trong crypto, tài sản của Binance Labs đã tăng từ 7.5 tỷ USD hồi năm ngoái lên 9 tỷ USD như hiện tại. Tháng 7, Binance Labs đã đầu tư 15 triệu USD vào Xterio, công ty khởi nghiệp game Web3.

Bên cạnh GameFi, mạng xã hội phi tập trung được cho là sẽ mang nhiều người dùng truyền thống đến với Web3. Một số dự án thường được nhắc tên gần đây bao gồm friend.tech, post.tech và Stars Arena.

Trong đó, CyberConnect cũng là dự án hàng đầu trong mảng SocialFi. Dự án thuộc launchpool thứ 37 của Binance và được niêm yết sàn vào ngày 15/08. CyberConnect đang sở hữu 1.25 triệu người dùng, 400,000 ví hoạt động hàng tháng và hơn 16 triệu lịch sử giao dịch. Theo thông tin trên website công ty, mục tiêu của CyberConnect là giúp các nhà phát triển tạo ra ứng dụng xã hội cho phép người dùng sở hữu danh tính kỹ thuật số, nội dung, kết nối và tương tác của họ.

Dữ liệu CoinGecko cho thấy giá CYBER đã tăng từ 5.5 USD lên 6.35 USD vài giờ sau thông báo. Hiện CYBER vẫn còn dao động trên mức 6 USD, tăng 27% so với 24h trước đó. Tuy nhiên, con số này vẫn còn cách xa mức cao nhất mọi thời đại 15 USD do CYBER đạt được vào tháng trước.

Giá CYBER tăng mạnh. Nguồn: TradingView.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: