Cơn sốt Dogeverse khi huy động 250.000 đô la chỉ trong vài phút

0
1,410 views

Coin chủ đề chó đã trở lại vị trí dẫn đầu khi Dogecoin và Dogwifhat phục hồi khỏi khoản lỗ gần đây. Cả hai đồng tiền điện tử này đang hòa vốn trong tuần này, tuy nhiên Dogwifhat còn tăng tới 15% trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, giữa tâm lý tích cực đó, một dự án đa chuỗi mới cũng đang bùng nổ. Dự án mang tên Dogeverse đã huy động được khoản tiền đáng kinh ngạc 250.000 đô la chỉ trong những phút đầu tiên ra mắt.

Dogecoin và Dogwifhat cho thấy sức mạnh khi các nhà phân tích dự đoán đợt tăng tiếp theo sắp xảy ra

Dogecoin và Dogwifhat đều đã phục hồi trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rộng lớn tăng trưởng mạnh mẽ ngày hôm nay, với tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 3,5%.

Tuy nhiên, với xu hướng thoái lui gần đây, các nhà phân tích tin rằng meme coin có thể sắp trải qua đợt tăng giá tiếp theo.

Hiện tại, Dogecoin đang được giao dịch ở mức 0,2 đô, tăng 1% hôm nay, trong khi ghi nhận hòa vốn trong tuần này, tăng 17% trong tháng này và 143% trong năm nay. 

Vốn hóa thị trường hiện tại của dự án đạt 29 tỷ đô, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tám. Trong khi đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt 2,4 tỷ đô, tăng 6% trong ngày hôm nay.

Nhà phân tích được đánh giá cao Rekt Capital lưu ý sự thoái lui gần đây của Dogecoin đánh dấu việc kiểm tra lại vùng thoát ra trên khung thời gian biểu đồ tháng. Anh nhận định điều này có nghĩa là DOGE sẽ tiếp tục tăng trưởng trong dài hạn.

Nhà phân tích giải thích, “Dogecoin hiện đang trong giai đoạn kiểm tra lại mức đỏ 0,20 đô la trên khung thời gian biểu đồ tháng.”

Anh nói tiếp: “Mũi giảm giá gần đây trên biểu đồ tháng về cơ bản là việc kiểm tra lại mô hình cờ tăng giá trên biểu đồ tuần. Dogecoin vẫn đang đi đúng hướng.”

Trong khi đó, nhà phân tích Cold Blooded Shiller đã phân tích biểu đồ giá DOGE : BTC khung thời gian tuần và cho biết điều đó khiến anh ấy muốn “dồn thêm tiền” vào Dogecoin, ám chỉ rằng dự án có vẻ sẵn sàng để tăng mạnh.

Nhà phân tích chỉ ra rằng Dogecoin gần đây đã lấy lại mức quan trọng so với Bitcoin. Điều này có thể giúp dự án tăng trưởng đáng kể so với đồng tiền điện tử hàng đầu (Bitcoin), giống như đợt tăng giá mạnh vào năm 2021.

Trong khi đó, các nhà phân tích cũng tin rằng Dogwifhat đang chuẩn bị cho một quỹ đạo tăng giá. Hiện tại, WIF đang giao dịch ở mức 4,2 đô, tăng 15% hôm nay, 1,9% trong tuần này và 83% trong tháng này. Dự án giữ mức vốn hóa thị trường 4,1 tỷ đô, trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 30 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là 711 triệu đô, tăng 50% trong hôm nay.

Nhà phân tích Cold Blooded Shiller gần đây đã ủng hộ WIF sẽ tiếp tục xu hướng tăng. Anh đưa ra dự đoán khi giá vẫn còn 3,7 đô và khen ngợi WIF vì hành động định giá trong sách.

“Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản trong việc thực hiện các vị thế thì $WIF trên biểu đồ 12 giờ với một xu hướng tăng mạnh có lẽ là thứ tốt nhất bạn nhận được,” anh này viết.

Thật vậy, hành động giá của Dogecoin và Dogwifhat cho thấy một đợt tăng giá khác có thể sắp xảy ra. Tuy nhiên, meme coin mới Dogeverse cũng đã sẵn sàng cho một quỹ đạo bùng nổ sau khi huy động được 250 nghìn đô la trong những phút đầu tiên của ICO.

Meme Coin ICO đa chuỗi mới Dogeverse huy động 250 nghìn đô la trong vài phút

Vượt qua các cổng thông tin của thế giới tiền điện tử, Dogeverse là đồng tiền điện tử ICO mới lấy cảm hứng từ Dogecoin đa chuỗi đầu tiên.

Hiện có sẵn trên Ethereum, BSC và Polygon, Avalanche người bạn lông xù mới của blockchain cũng sẽ sớm có mặt trên các chuỗi Solana và Base.

Chiêm nghiệm từ thị trường tiền điện tử meme coin trên chuỗi nóng nhất, không có gì lạ khi các nhà đầu tư đang nhanh chóng mua hết token trong đợt bán trước.

Đồng tiền điện tử ICO này mới đã huy động được 250 nghìn đô la chỉ sau vài giờ thedogeverse.com đi vào hoạt động và chỉ trong 1 ngày đã đạt mức 860 nghìn đô la gần đạt mục tiêu của vòng 1, cho thấy rằng đồng coin mới này đã sẵn sàng đón chờ một sự bùng nổ lớn khi được ra mắt trên các sàn giao dịch.

Là dự án tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử, cách tiếp cận đa chuỗi của Dogeverse làm hài lòng tất cả các cộng đồng meme coin. Nó mang đến khả năng truy cập phổ biến và giải quyết các tranh cãi về việc blockchain nào có meme coin tốt hơn.

Để tăng thêm tâm lý phấn khích, Dogeverse cung cấp cơ chế đặt cược cho phép chủ sở hữu phát triển danh mục đầu tư bằng phần thưởng thụ động. Việc đặt cược đã đi vào hoạt động và mang lại lợi nhuận cao. 

Hiện tại, những người đặt cược có thể nhận được APY tới năm chữ số, nhưng chỉ đối với ai tham gia sớm, phần thưởng sẽ giảm dần khi số lượng người đặt cược tăng lên.

Dựa vào cách tiếp cận hai hướng nhằm trao thưởng những người tham gia sớm, giá ICO Dogeverse hiện đang được chiết khấu. Tuy nhiên, con số này sẽ tăng dần khi chiến dịch tiến triển. 

Những người mua ngay bây giờ có thể nhận được mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay, nhưng giá sẽ tăng sau hai ngày nữa nên phải thật nhanh tay.

Mua Dogeverse tại đây

Lưu ý: đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: