Người sáng lập ACE Exchange của Đài Loan bị tố lừa đảo

0
41 views

Các công tố viên Đài Loan đã truy tố David Pan, người sáng lập ACE Exchange, một trong những sàn giao dịch lớn ở Đài Loan, cùng với sáu nghi phạm khác, về tội rửa tiền và lừa đảo liên quan đến tài sản trị giá ít nhất 10,7 triệu USD.

Theo đó ACE bị cáo buộc đã thành lập một thực thể ở nước ngoài để cung cấp dịch vụ mà họ gọi là “Ví Alfred” nhằm lôi kéo các nhà đầu tư gửi tiền, các nghi phạm sau đó được cho là đã chuyển giao và rửa tài sản.

Theo tuyên bố, các nạn nhân nhận ra rằng họ đã bị lừa khi không rút được tài sản từ ví của mình. Các công tố viên cho biết nhóm này đã lừa đảo ít nhất 162 cá nhân, liên quan đến hơn 10,7 triệu USD.

Đáp lại những cáo buộc chống lại người sáng lập, ACE Exchange cho biết trong một tuyên bố rằng Pan là cựu giám đốc điều hành và dự án liên quan đến vụ việc không phải liên quan gì đến ACE Exchange. Nó chỉ được phát triển bởi Pan và nhóm bên thứ ba mà anh ta thuê.

“Hãy yên tâm. Tình trạng giao dịch và hoạt động của ACE Exchange là hoàn toàn bình thường”, ACE cho biết. “Chúng tôi đảm bảo tính bảo mật cho tài sản của người dùng. Tất cả các dịch vụ gửi và rút tiền điện tử và đô la Đài Loan mới đều hoạt động trơn tru.”

Được thành lập vào năm 2018, ACE là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Đài Loan, cùng với BitoGroup và MaiCoin. Vào thời điểm đó, ACE cho biết đội ngũ quản lý của họ tuân thủ các quy định của pháp luật và sẽ không tha thứ cho bất kỳ hành vi sai trái nào của bất kỳ ai.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: