Coinbase mở giao dịch futures Dogwifhat (WIF) cho người dùng ngoài Mỹ

0
22 views

Coinbase International Exchange (CIE) và Coinbase Advanced sẽ khởi động giao dịch futures dogwifhat (WIF) cho người dùng ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ, bắt đầu từ 04:30 PM ngày 25/04 (giờ Việt Nam).

Sau thông tin trên, WIF đã tăng hơn 20%, từ 2,25 USD lên mức 2,71 USD. Thế nhưng, đà tăng lại không bền vững và đã giảm sâu theo chuyển biến tiêu cực của Bitcoin sáng nay, ngay khi xuất hiện tin tức Israel phóng tên lửa trả đũa Iran.

Đến hiện tại, đồng meme chó với chiếc mũ hồng trên đầu vẫn là memecoin lớn thứ 3 thế giới, với vốn hóa thị trường gần 2,4 tỷ USD, chỉ xếp sau Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB).

Cách đây khoảng một tuần, Coinbase đã hoãn kế hoạch ra mắt hợp đồng futures cho memecoin Pepe (PEPE). Theo thông báo mới nhất, 1000PEPE-PERP dự kiến sẽ có mặt trên CIE vào ngày 18/04.

Từ tháng 9 năm ngoái, Coinbase đã được cấp phép cung cấp dịch vụ phái sinh crypto cho khách hàng ở một số khu vực pháp lý ngoài Mỹ.

Trong khi đó, xứ cờ hoa lại tỏ ra khá thận trọng trong việc phê duyệt các sản phẩm futures có rủi ro cao, như các memecoin nêu trên. Dù vậy, Coinbase vẫn được Hiệp hội Futures Quốc gia gật đầu thông quan giao dịch futures cho một lượng giới hạn nhà giao dịch cá nhân tại Mỹ thông qua Coinbase Advanced vào năm ngoái.

Động thái này phù hợp với tăng trưởng đáng kể của thị trường phái sinh trong thời gian qua. Theo CoinDesk, khối lượng giao dịch của phân khúc này đã tăng 85% trong tháng trước, đạt mức 6,18 nghìn tỷ USD.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: