Pixelverse công bố chiến dịch Play-to-Airdrop với phần thưởng 10 triệu token PIXFI

0
30 views

Cụ thể, người chơi Pixelverse sẽ thu thập điểm thưởng thông qua các hoạt động như mời bạn bè, tham gia thi đấu, bảo trì bot, giao dịch trên marketplace và dự đoán kết quả các trận đấu khác.

Điểm thưởng này sẽ đóng vai trò quan trọng để quyết định điều kiện nhận airdrop của người chơi trong tương lai. Pixelverse sẽ dành ra 10 triệu token PIXFI cho các thành viên cộng đồng dựa trên đóng góp vào trò chơi trong thời gian qua.

CEO Pixelverse Kirill Vorgil cho biết: “Trong thế giới crypto, việc thử nghiệm và khám phá dự án mới là chìa khóa đến thành công. Kinh nghiệm của tôi tại Zerion và Step App càng củng cố niềm tin rằng nên có phần thưởng xứng đáng cho những người dùng giúp hoàn thiện sản phẩm của dự án qua các ý kiến đóng góp. Với Pixelverse, chúng tôi đang ưu tiên những người ủng hộ sớm, đảm bảo họ được đền đáp xứng đáng cho công sức đã bỏ ra, thay vì dành tiền cho nhà đầu tư. Tất cả người dùng tham gia thử nghiệm, đóng góp ý kiến đều có cơ hội nhận thưởng.”

Người chơi có thể sử dụng Dashboard của Pixelverse để truy cập marketplace và tham gia staking, mở rộng thêm các công dụng và hoạt động in-game.

Chiến dịch Play-to-Airdrop sẽ nhắm vào những người chơi game quan tâm đến Pixelverse và những gì dự án sẽ mang đến trong tương lai.

Vào ngày 25/04 tới, Pixelverse sẽ tổ chức mở bán IDO trên Raiser, mang đến cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân nhận các khoản phân bổ sớm qua hoạt động tìm hiểu và quảng bá cho dự án.

Pixelverse mới đây còn hợp tác với Mon Protocol, nền tảng game Web3 có liên hệ với dự án NFT Pixelmon.

Tham gia cộng đồng Pixelverse Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất: Telegram Tiếng Việt

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Goctienao không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: