Monday, July 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcSàn giao dịch Bitfinex thêm giao dịch ký quỹ cho FTX Token...

Sàn giao dịch Bitfinex thêm giao dịch ký quỹ cho FTX Token (FTT)

Bitfinex đã công bố và ra mắt giao dịch ký quỹ cho FTX Token (FTT). Cặp FTT/USD có thể được giao dịch với mức đòn bẩy tối đa là 1,66x, vốn chủ sở hữu ban đầu là 60% và biên độ  là 30%, sàn giao dịch cho biết trong một bài đăng trên blog.

Mã thông báo FTX được giao dịch ký quỹ

FTX Token (FTT), tiền điện tử của sàn giao dịch FTX đang phát triển nhanh, hiện có sẵn để giao dịch ký quỹ.

Biftinex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường, đã tuyên bố khởi động giao dịch ký quỹ cho FTX token bằng đồng đô la Mỹ.

Cặp tiền sẽ có sẵn để giao dịch với mức đòn bẩy tối đa là 1,66x. Niêm yết FTX Token (FTT) theo sau việc bổ sung giao dịch ký quỹ cho Algorand (ALGO) và Cosmos (ATOM) gần đây vào sàn giao dịch.

Giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 3, lúc 8:30 sáng UTC.

Một năm tuyệt vời cho FTX

Mã thông báo được giao dịch ký quỹ trên một sàn giao dịch cao cấp là mới nhất trong một loạt các phát triển chính đến từ FTX.

Sàn giao dịch đã niêm yết Tether Gold (XAUT) và mở cặp giao dịch XAU/USD cho thị trường, vĩnh viễn và tương lai hàng quý vào ngày 6 tháng 3 theo thông báo email trao đổi.

Ngoài ra, FTX token tăng đáng kể từ đầu năm do sự phổ biến của một số sản phẩm phái sinh.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông, một công ty con của công ty Nghiên cứu Alameda, đã giới thiệu một sản phẩm mới cho ưu đãi của mình vào đầu tháng 1, cho phép người dùng sử dụng các đồng tiền phái sinh của mình để đặt cược vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới.

FTX cũng trở thành sàn giao dịch lớn thứ năm nhờ khối lượng điều chỉnh ở mặt sau của các mã thông báo và các đồng tiền có đòn bẩy. Tháng trước, họ cũng đã thông báo rằng sẽ bắt đầu bán vốn cho các nhà đầu tư dưới dạng mã thông báo vốn chủ sở hữu.

Nó đã trở thành công ty tiền điện tử mới nhất với mức định giá 1 tỷ USD nhờ khoản đầu tư từ quỹ blockchain Sino Global Capital.

Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular