spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomeTin tứcYoutube tiếp tục cấm các video có nội dung về tiền điện...

Youtube tiếp tục cấm các video có nội dung về tiền điện tử

Trong một đợt kiểm duyệt khác, YouTube đã xóa hai video có nội dụng về tiền điện tử của hai kênh riêng biệt.

Ivan on Tech, một lập trình viên về tiền điện tử, đã đăng lên tweet rằng YouTube đã xóa một trong những video của anh ấy vào ngày 9 tháng 3. The Moon, một nhà phân tích kỹ thuật và phóng viên tin tức, cho biết youtube cũng đã xóa một nội dung trong những sáng tác của anh ấy vào ngày 10 tháng 3.

YouTube đã cấm nhiều tài khoản vào năm 2019

Vô số tài khoản của các YouTubers về tiền điện tử đã bị cấm vào gần cuối năm 2019, bao gồm Chris Dunn, Crypto Beadles và Altcoin Daily. Chris Dunn cho biết rằng YouTube đã cấm kênh của anh vì nội dung độc hại hoặc nguy hiểm và bán hàng hóa theo quy định.

Trả lời The Moon vào cuối tháng 12, YouTube đã đăng lên tweet rằng các lệnh cấm là một sai lầm. YouTube cho biết:

Xin chào, đây là lỗi của chúng tôi trong quá trình xem xét – video của bạn sẽ được khôi phục và giải quyết các cuộc đình công. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thấy điều gì đó khác.

Nền tảng truyền thông cấm trở lại

YouTube đã tiếp tục chặn các video có nội dung về tiền điện tử. Ivan on Tech cho biết anh đã nhận được một thông báo cho video đã bị xóa của mình, trong khi The Moon cho biết YouTube cũng cảnh báo anh sau khi xóa video của anh.

“Việc thanh lọc các video về tiền điện tử vẫn đang diễn ra, và đây là lần thứ hai tôi phải đối phó với điều này”, The Moon nói trong một tweet.

Ivan nói trên Tech gần đây anh đã tranh luận về Richard Heart và dự án tiền điện tử Hex của anh ấy trong một đoạn video trên Cointelegraph.

Trong một danh mục khác, ngân hàng BNP Paribas cũng đã đưa ra lệnh cấm liên quan đến tiền điện tử gần đây, ngăn chặn khách hàng của mình chuyển tiền điện tử sang sàn Coinbase.

Cointelegraph đã liên hệ với Ivan và The Moon để biết thêm chi tiết nhưng không nhận được bất kì sự phản hồi nào. Bài viết này sẽ được cập nhật cho phù hợp khi có phản hồi.

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts