spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomeTin tứcBa lý do để Bitcoin tăng giá trong thời gian sắp tới

Ba lý do để Bitcoin tăng giá trong thời gian sắp tới

Tuần này sắp kết thúc khi Bitcoin tăng giá trở lại trên mức 7.000 đô la, điều này giúp nó củng cố “phe bò” trong cuộc chiến với “phe gấu”. Các đường xu hướng dài hạn đang nắm giữ như là sự hỗ trợ mạnh mẽ nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến đợt tăng giá tiếp theo có thể sắp xảy ra.

BTC đang được giữ ở mức hỗ trợ quan trọng

Kể từ khi đợt tăng giá mạnh vào giữa tuần, đồng Bitcoin đã giữ mức giá trên 7.000 đô la, điều này rất quan trọng cho bức tranh tổng thể của thị trường. Trong 24 giờ qua, BTC đã tìm thấy sự ổn định trong khu vực giá $ 7.150 và tiếp tục củng cố ở đó.

Động thái này đã giữ giá Bitcoin trong phạm vi kênh bị ràng buộc trong bốn tuần qua hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là việc nắm giữ hỗ trợ chính trong khu vực giữa 6.000 $.

Một sự siết chặt ngắn ở mức $ 6.500 đã ngăn chặn sự sụt giảm mạnh xuống còn 5.000 BTC trong đó mức trung bình động 200 tuần và một số mức thoái lui Fib nằm ở đó.

Khu vực $ 6.500 là vùng hỗ trợ dài hạn quan trọng và là mức giá được giao dịch nhiều nhất của Bitcoin trong năm 2018. Các nhà phân tích như Peter Brandt và đối tác sáng lập của Adamant Capital Tuur Demeester thừa nhận điểm then chốt này.

http://twitter.com/TuurDemeester/status/1207353822617776131

 

Sự quan tâm từ các nhà đầu tư gia tăng

Hợp đồng tương lai đã được giao dịch ở mức cao kỷ lục cho sự gia tăng của các tổ chức. Hôm qua Bakkt đã đạt kỷ lục mới về tương lai Bitcoin được giao với hơn 6.200 hợp đồng được giao dịch.

BTC hiện đã nằm trong tầm quan sát của những nhà đầu tư lớn. Các nhà cung cấp khác như Fidelity và TD Ameritrade đang chú ý đến sự quan tâm vì Bitcoin đã được xem như một tài sản vĩ mô.

Hợp đồng tương lai và các tùy chọn, đặc biệt là các khoản thanh toán bằng tiền mặt, không nhất thiết khiến Bitcoin tăng giá nhưng chúng làm tăng nhận thức về tài sản tiền điện tử cho những người có “túi tiền lớn”.

Bitcoin Halving và Fomo

Không có gì có thể thúc đẩy Bitcoin tăng giá giống như đợt halving sắp diễn ra vào năm sau. Nó đã xảy ra hai lần trước đây và không có gì chỉ ra rằng lịch sử sẽ không lặp lại lần nữa.

Chỉ còn 146 ngày nữa halving diễn ra, FOMO sẽ bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước vào năm 2020. Khi phần thưởng khối và tỷ lệ lạm phát giảm một nửa, lợi tức sẽ tăng gấp đôi, điều rất quan trọng đối với các nhà đầu tư.

Đợt tăng giá mới có thể vẫn chưa diễn ra, nhưng chỉ cần Bitcoin vẫn giao dịch trên mức 6.500 đô la trong phần còn lại của năm nay để xác nhận nó hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Góc Tiền Ảo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts