spot_img
24.7 C
New York
Thursday, June 20, 2024
HomeTin tứcCá voi vừa bán 10 triệu đôla giá trị Bitcoin, thị trường...

Cá voi vừa bán 10 triệu đôla giá trị Bitcoin, thị trường có bị phá giá?

Một nhà đầu tư vô danh đã một lượng Bitcoin trị giá 10 triệu đô la với mức giá 7,125$ trên BitMEX, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Tuy nhiên, giá bitcoin hiện đang giữ vững ở mức $7.135. Nó cho thấy rằng thị trường không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lệnh bán ra trên.

Mặc dù thị trường chưa có phản ứng nào với việc một lượng Bitcoin trị giá 10 triệu đôla được bán ra, nhưng có thể thấy rằng mặc dù có áp lực bán đáng kể, đà tăng của BTC vẫn mạnh mẽ sau sự đảo chiều gần đây của nó.

Giá Bitcoin đang ở vị trí tốt hơn so với đầu tuần.

Vào ngày 18 tháng 12, giá BTC đã dao động ở mức khoảng 6.500 đôla. Giá thấp hơn đáng kể so với điểm cân bằng của hầu hết các thiết bị khai thác.

 

F2Pool, một nhóm khai thác lớn đã cho biết rằng ngoại trừ năm chip khai thác được phát hành mới nhất Antminer, DragonMint, INNOSILICON và Ebit, tất cả các loại khác đều ở dưới hoặc gần điểm khai thác cân bằng.

Khi giá bitcoin giảm xuống dưới điểm cân bằng của việc khai thác, những nguồn khai thác nhỏ trở nên khó khăn trong việc duy trì hoạt động.

So với tháng 11

Vào tháng 11, một công ty khai thác nhỏ đã bán hơn 17 triệu đôla bitcoin trên thị trường tiền điện tử. Vào thời điểm đó, giá bitcoin đang ở mức trên 8.000 đôla.

Sau đó, giá bitcoin tiếp tục giảm gần 20%, khiến thị trường suy yếu. Sự sụt giảm lại trùng khớp với việc bán tháo BTC và ETH trị giá 100 triệu đôla do một vụ lừa đảo của Trung Quốc.

Giá Bitcoin đã đứng ở mức ở mức 6.400 đô la và nó đã tiến gần đến mức hỗ trợ 6.410 đô la.

Trong nhiều tháng, rõ ràng thiếu nhu cầu mua từ thị trường để chống lại áp lực bán tăng. Việc lệnh bán 10 triệu đôla thành công có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho sự quay đầu trong ngắn hạn của BTC.

 

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts