spot_img
24.7 C
New York
Sunday, June 16, 2024
HomeTin tứcBinance Cloud: Cho phép người dùng khởi chạy 1 sàn giao dịch...

Binance Cloud: Cho phép người dùng khởi chạy 1 sàn giao dịch Bitcoin trong 5 ngày

Nền tảng Binance Cloud mới được phát hành của Binance có thể hơi khác so với những gì ngành công nghiệp tiền điện tử mong đợi tính năng mới.

Sau khi người sáng lập và Giám đốc điều hành sàn Binance Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên gợi ý về việc giới thiệu Binance Cloud vào ngày 8 tháng 2, nền tảng này đã được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 2, nhắm mục tiêu người dùng sẵn sàng thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử, theo một bài đăng trên blog của Binance.

Binance Cloud giúp người dùng khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử

Binance Cloud sẽ đóng vai trò là nền tảng cơ sở hạ tầng để khách hàng và đối tác triển khai các trao đổi tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ, bảo mật, thanh khoản cũng như dịch vụ lưu ký hàng đầu của Binance.

Giải pháp này cũng hỗ trợ bảng điều khiển để quản lý tiền, chức năng đa ngôn ngữ, cũng như một loạt các cặp giao dịch các đồng tiền điện tử

Giải pháp của Binance sẽ cung cấp cho người dùng phương pháp thiết lập nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường của họ. Các tính năng bao gồm thị trường giao dịch tiền điện tử và giao dịch hợp đồng tương lai cũng như tích hợp API ngân hàng và các dịch vụ trao đổi ngang hàng từ fiat đến tiền điện tử. Trong tương lai, Binance Cloud có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng như đặt cược, dịch vụ giao dịch qua quầy cũng như phát hành token với nền tảng IEO.

Binance Cloud sẽ cho phép người khởi chạy sàn từ 3-5 ngày

Nói về Binance Cloud trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, CZ đã phác thảo rằng dịch vụ mới sẽ đặc biệt nhắm mục tiêu đến mọi người ở các khu vực chưa được Binance bao phủ. CZ nói rằng Binance Cloud sẽ cho phép những người đó điều hành các sàn giao dịch của riêng họ

Giám đốc điều hành Binance cũng nói với Cointelegraph rằng Binance Cloud sẽ cho phép khởi chạy sàn giao dịch từ 3-5 ngày. Theo thông báo ban đầu, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn đầu tiên được cung cấp đầy đủ sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts