Monday, July 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcBinance Cloud là gì? Dự án sắp khởi chạy của sàn Binance

Binance Cloud là gì? Dự án sắp khởi chạy của sàn Binance

Trong một cuộc phỏng vấn (AMA) vào ngày 7 tháng 2, Giám đốc điều hành sàn Binance – Changpeng Zhao đã công bố các kế hoạch lớn cho sàn giao dịch Binance vào năm 2020. Sản phẩm mới có tên Binance Cloud, sẽ được tiết lộ trong 1 tuần tới.

Binance Cloud là gì?

Chính xác những gì Binance Cloud là gì thì chưa được tiết lộ, vì Zhao vẫn kín tiếng trong suốt trong buổi AMA. Tuy nhiên, công ty hiện đang tìm vị trí Senior Cloud Engineer, để tham gia Cloud Engineering và đội ngũ Architecture.

Vị trí này mô tả là hệ thống quy mô lớn và có tính khả dụng cao trên nền tảng Điện toán đám mây tiên tiến.

Làm thế nào điều này chuyển thành một sản phẩm tiêu dùng vẫn chưa rõ ràng, mặc dù dường như câu trả lời chỉ còn vài ngày nữa.

Kế hoạch phát triển sắp tới

Gần đây, chúng ta đã thấy đồng BNB được đưa vào nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai với đòn bẩy lên tới 50x được tung ra vào ngày 10 tháng 2. Binance cũng đang bổ sung các cổng fiat cho các loại tiền tệ bao gồm Rúp Nga, Krone Na Uy và Kuna Croatia, với giao dịch mua tiền điện tử có sẵn bằng thẻ tín dụng Nga.

Như Cointelegraph đã báo cáo, WazirX, sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ được Binance mua lại, gần đây cũng đã tổ chức đợt mở bán IEO thành công cho đồng tiền WRX của mình thông qua nền tảng Binance Launchpad.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular