Binance Chain lên lịch tiến hành nâng cấp Hard Fork mainnet trong tuần này

0
11 views

Mainnet của Binance Chain, một hệ thống phần mềm blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng của nó, được lên lịch thực hiện nâng cấp hard fork vào khoảng ngày 28 tháng 8 lúc 6:00 sáng UTC (khoảng 13:00 cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Theo bài đăng của công ty vào ngày 23 tháng 8, những người chạy node đầy đủ trên mainnet dự kiến ​​sẽ chuyển phiên bản phần mềm sang v0.8.0 trước ngày hard fork diễn ra.

Thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến các holder token BNB và người dùng sàn giao dịch Binance. Tuy nhiên, các nhà điều hành node đầy đủ của Binance chain nên làm theo hướng dẫn nâng cấp trên website chính để tránh bị ngắt kết nối và không gửi được các sự cố giao dịch.

Thông báo chính thức của Binance

Bản nâng cấp mới sẽ được đặt theo tên của nhà lý thuyết tiến hóa Charles Darwin. Theo bài đăng, nó dự kiến sẽ xử lý “một loạt logic kinh doanh mới”, chẳng hạn như staking BNB, chuyển giao cross-chain, quy trình quản trị on-chain cho Binance Smart Chain.

Các nhà cung cấp ví Binance Chain hoặc người tiêu dùng dịch vụ cũng nên chú ý đến các tính năng staking mới, mô hình kinh doanh liên quan tới cross-chain.

Phiên bản mới của Binance Chain cũng sẽ sửa lỗi phần thưởng staking phân tán, vốn đã được báo cáo cách đây vài ngày.

Trước đó, Binance Chain đã tung ra một chuỗi hỗ trợ hợp đồng thông minh để cho phép các nhà phát triển của mình xây dựng các ứng dụng phi tập trung vào tháng 4 năm nay. Smart Chain được cho là không phát hành token mới dưới dạng phần thưởng khối. Thay vào đó, phần thưởng sẽ nằm trong phí giao dịch của chain.

Xem thêm: Một cá voi đã bán Bitcoin với giá 12.000 đô la sau khi HODLing trong 2 năm

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo