Antonio Juliano từ chức CEO của dYdX

0
14 views

Trong một bài đăng thông báo ngày 13 tháng 5, Antonio Juliano đã công bố quyết định chuyển từ vai trò từ gám đốc điều hành sang vị trí chủ tịch. Juliano viết: “Tôi sẽ từ chức Giám đốc điều hành của dYdX Trading In.”

Công ty hiện được lãnh đạo bởi Ivo Crnkovic-Rubsamen, cựu giám đốc chiến lược của dYdX. Theo hồ sơ Crnkovic-Rubsamen là một cựu giao dịch viên đã làm việc tại sàn giao dịch phi tập trung từ năm 2022.

Nhận xét về Crnkovic-Rubsamen, Juliano cho biết: “Khi tôi nhận ra rằng mình không cần phải làm Giám đốc điều hành, tôi đã làm việc để hướng dẫn các nhà lãnh đạo khác của công ty trên hành trình lãnh đạo của chính họ, cho đến khi một trong số họ sẵn sàng tự mình điều hành công ty”.

Theo dữ liệu từ DefiLlama, dYdX đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng hoạt động trong những tháng gần đây khi thị trường tiền điện tử phục hồi. DEX có vốn hóa thị trường hơn 1,1 tỷ USD tại thời điểm viết bài và tổng giá trị bị khóa (TVL) là 463 triệu USD. Doanh thu hàng năm của DYDX là 35,4 triệu USD. Tổng cộng, hoạt động phái sinh đã tạo ra khối lượng giao dịch hơn 1,31 nghìn tỷ USD kể từ năm 2021.

Khối lượng phái sinh tại dYdX. Nguồn: DefiLlama.

Phần lớn hoạt động giao dịch gần đây có thể liên quan đến những phát triển đang diễn ra xung quanh giao thức, chẳng hạn như việc ra mắt chuỗi khối lớp 1 của riêng dYdX vào tháng 10 năm 2023.

Ngoài ra, dYdX đã triển khai bản nâng cấp v4 vào tháng 1, chuyển DEX từ Ethereum sang mạng Cosmos.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: