CEO tạp chí Bitcoin: “Đã đến lúc Bitcoin bầu ra Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ”

0
42 views

Bitcoin đang trở thành một vấn đề có liên quan trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ tiếp theo. David Bailey, Giám đốc điều hành của Tạp chí Bitcoin, gần đây tiết lộ rằng nhóm của ông đã tư vấn cho chiến dịch tranh cử của cựu Tổng thống Donald Trump để phát triển chính sách thân thiện với bitcoin và tiền điện tử. Bailey cũng đề cập đến một mệnh lệnh hành pháp được trình lên Trump và sẽ được ký vào ngày đầu tiên ông nắm quyền, tập trung vào vấn đề tiền điện tử mà không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Cựu tổng thống Donald Trump đã hâm nóng cuộc tranh cử của mình bằng tuyên bố chính quyền sắp tới của ông sẽ ủng hộ bitcoin. Đồng thời, ông cũng công kích tổng thống Biden, nhấn mạnh rằng ông thậm chí còn không biết tiền điện tử là gì.

Bailey nhận xét về những lợi ích mà chính quyền thân thiện với tiền điện tử sẽ mang lại cho ngành công nghiệp ở Hoa Kỳ và tuyên bố nhóm của ông sẽ có ý định huy động 100 triệu đô la để phát triển một chiến dịch nhằm hỗ trợ cho Trump lên nắm quyền.

Giám đốc điều hành của Tạp chí Bitcoin mô tả hành động của ông không có lợi cho Trump mà là cho Bitcoin nói riêng và toàn bộ nền công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Chúng tôi sẽ huy động để tự vệ. Chúng tôi không bỏ phiếu cho Trump mà chúng tôi đang bỏ phiếu chống lại Biden. Người duy nhất có lỗi trong việc đó là Biden.

Ông kết luận : “Đã đến lúc Bitcoin bầu ra Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ” .

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: