spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeTin tứcNền tảng cho vay DeFi Aave huy động được 25 triệu đô...

Nền tảng cho vay DeFi Aave huy động được 25 triệu đô la trong vòng đầu tư mới

Nền tảng cho vay DeFi dựa trên Ethereum, Aave đã huy động được 25 triệu đô la trong vòng đầu tư mạo hiểm mới nhất của mình.

Tài trợ cho khách hàng tiềm năng trên Blockchain.com

Một số công ty đã tham gia vào vòng tài trợ mới nhất của Aave, bao gồm: Blockchain Capital, Standard Crypto và Blockchain.com.

Nguồn vốn mới sẽ hướng tới việc mở rộng phạm vi tiếp cận của dự án. CEO của Aave, Stani Kulechov, nói rằng dự án nhằm mục đích “đưa DeFi đến gần hơn với việc sử dụng tổ chức” và “mở rộng quy mô đội ngũ để phục vụ sự phát triển ở các thị trường châu Á”. Các nhà đầu tư VC cũng sẽ có cổ phần token và tham gia vào quản trị, theo Aave.

Công ty đã huy động được hơn 20 triệu đô la trong quá khứ thông qua các nhà gây quỹ riêng biệt, bao gồm vòng đầu tư mạo hiểm 3 triệu đô la vào tháng 7 năm 2020 và ICO 17 triệu đô la vào năm 2017.

Aave vẫn mạnh mẽ

Aave cung cấp các tính năng lendingborrowing (cho vay và đi vay) tiêu chuẩn, cung cấp cho các nhà đầu tư một giải pháp thay thế cho việc mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch. Dự án cũng nổi tiếng với “các khoản vay nhanh”, cho phép các nhà đầu tư vay và trả ngay khoản vay mà không cần thế chấp – một chức năng hữu ích trong một số loại hình giao dịch.

Dự án đã trở thành một thành công về vị thế trên thị trường. Các nhà đầu tư đã khóa số tiền điện tử trị giá 1,2 tỷ đô la trong Aave, biến nó trở thành ứng dụng DeFi lớn thứ ba trên Ethereum. Trong khi đó, token gốc AAVE (trước kia là LEND) của giao thức có vốn hóa thị trường 670 triệu đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 32 trên thị trường.

Aave cũng đang tiến triển với nhiều phát triển mới khác: dự án đã bảo đảm giấy phép tài chính của Vương quốc Anh và cải tiến tính kinh tế token của nó để hỗ trợ phần thưởng staking trong những tháng gần đây.

Đọc thêm bài viết về Aave: Aave là gì? Tất cả cần biết về giao thức cho vay Aave 2020

Sàn giao dịch tiền điện tử: Bạn có thể mua bán tiền điện tử bằng VNĐ tại đây.

Hãy follow các kênh và group bên dưới để nhận được tin tức nhanh nhất từ chúng tôi!!!

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts