242 triệu USD bị thanh lý trong vòng vài giờ giữa cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine

0
58 views

Thị trường tiền điện tử giảm mạnh khi Nga bắt đầu “hoạt động quân sự đặc biệt” ở Ukraine.

​​hơn 242 triệu USD thanh lý trong vài giờ khi các thị trường phản ứng với việc quân đội Nga tiến sâu hơn vào Ukraine trong điều mà Tổng thống Nga Vladimir Putin gọi là “hoạt động quân sự đặc biệt”.

Bitcoin (BTC)đã chứng kiến khoản thanh lý 72 triệu USD nhiều nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử , tiếp theo là ethereum (ETH) ở mức 70 triệu USD. Altcoin có khoản thanh lý tương đối thấp hơn so với BTC và ETH, như SOL của Solana 6,46 triệu USD, XRP 5,18 triệu USD và DOGE là 6,81 triệu USD.

Thanh lý trong thị trường tiền điện tử xảy ra khi một nhà giao dịch không có đủ tiền để duy trì cho một giao dịch ký quỹ – hoặc một giao dịch vay dùng tài sản thế chấp. Chúng là hình thức giao dịch rủi ro cao do tính biến động cao của thị trường. Nó xảy ra trong cả giao dịch ký quỹ và giao dịch tương lai.

Trong vòng 24 giờ qua có khoảng 114.700 nhà giao dịch bị thanh lý với số tiền 411 triệu USD, lệnh thanh lý đơn lẻ lớn nhất được ghi nhận xảy ra trên OKX đó là một giao dịch LINK có giá trị hơn 3,21 triệu USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX chứng kiến ​​mức thanh khoản cao nhất ở mức 73 triệu USD, tiếp theo là 48 triệu USD của Binance và 24 triệu USD của Bybit.

Dữ liệu từ công cụ phân tích Coinglass cho thấy , hơn 87% tất cả các nhà giao dịch đã bị thanh lý cho lệnh ‘Long’ .

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử giảm gần 7,8%

Bitcoin giảm gần 8%, trong khi chứng khoán tương lai ở châu Á và châu Âu giảm trung bình 1,5%.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel