spot_img
24.7 C
New York
Thursday, June 20, 2024
HomeTin tức10 điều đáng chú ý và cần theo dõi về tiền điện...

10 điều đáng chú ý và cần theo dõi về tiền điện tử vào năm 2020

Mọi thứ thay đổi nhanh trong tiền điện tử, dự đoán duy nhất là các tường thuật và số liệu có vẻ quan trọng sẽ bị lu mờ bởi những ý tưởng mới, trong vài tháng.

Tuy nhiên, gần đến năm mới chúng tôi sẽ cố gắng nhìn về các sự kiện và vấn đề quan trọng vào năm 2020. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi nghiên cứu này, vào cuối năm 2019 nó là một trong những gì CoinDesk Research dự kiến sẽ theo dõi chặt chẽ trong năm tới.

1. Halving

Vào tháng 5, đồng bitcoin sẽ bắt đầu Halving. Điều này có nghĩa là những người khai thác Bitcoin sẽ nhận được một nửa số Bitcoin cho mỗi khối họ giải được. Liệu Giá Bitcoin được thúc đẩy nhờ sự kiện này khôngbitb?

2. SEC và Telegram

Năm 2019, SEC đã kiện và ngừng phân phối tài sản tiền điện tử, Telegram đang hoạt động trở lại. Donith hy vọng điều này sẽ kết thúc vào năm 2020, nhưng việc quay vòng sẽ chủ động định hình cho các nhà phát triển và nhà đầu tư nhìn thấy triển vọng của họ để phân phối và sử dụng tiền, token mới.

3. Ra mắt tiền điện tử Facebook Libra

Dự án Libra của Facebook sẽ bám sát kế hoạch ra mắt ví để lưu trữ stablecoin được đề xuất vào tháng 6 năm 2020? Nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ các chỉ số để biết liệu Libra có bị hay không bị ngân hàng ràng buộc. Và chúng tôi sẽ hy vọng chính phủ có lưu ý về việc phát hành tiền tệ tư nhân có cơ sở trong thực tế hay không.

4. Suy thoái và biến động của tiền điện tử

Kể từ khi ra đời, đồng Bitcoin đã gắn liền với sự kích thích kinh tế thông qua các chính sách tiền tệ. Với lãi suất đang âm ở các nền kinh tế trên thế giới, Bitcoin dường như đang theo dõi các dấu hiệu suy thoái kinh tế toàn cầu. Từ đó, nó sẽ hoạt động như một thiên đường trong thời kỳ suy thoái kinh tế, các sự kiện vĩ mô toàn cầu và thị trường.

5. Các đảng chính trị Hoa Kỳ

Năm 2019 đã có những bình luận về Bitcoin từ Nhà Trắng và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ việc Facebook tham gia vào tài sản tiền điện tử đã mang tiền tệ kỹ thuật số ra trước Quốc hội.

6. Tài sản ngoài chuỗi

Năm 2019, việc sử dụng ngày càng tăng khối lượng giao dịch của stablecoin Tether đối với các tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi các tài sản ngoài chuỗi, chẳng hạn như đô la, thay vì các tài sản có được giá trị của chúng từ các hiệu ứng mạng trên chuỗi hoặc các nguyên tắc cơ bản chưa được xác định khác. Đó có phải là một điểm bùng phát? Câu hỏi rất quan trọng đối với câu hỏi hóc búa chưa được trả lời: Tiền ảo tốt cho điều gì?

7. Áp dụng DeFi cho tiền điện tử

Chuyên gia tài chính phi tập trung trong các lĩnh vực tương lai tin tưởng vào các ứng dụng và hợp đồng Ethereum là một phát minh ngang tầm với các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh. Hiện tại, DeFi là một cách để những người đã có Ethereum kiếm được một chút tiền lãi. Nó sẽ thu hút người dùng mới vào tài sản tiền điện tử? Các ngân hàng không có nhân viên sẽ cho phép tài chính toàn cầu xâm nhập vào các phần mới của nền kinh tế toàn cầu?

8. Tiền tệ kỹ thuật số – ngân hàng trung ương

Năm 2019, Bắc Kinh nói về đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đã biến Trung Quốc thành nền kinh tế lớn và đầu tiên trên con đường phát hành tiền kỹ thuật số của riêng mình, dựa trên trên mô hình đồng Bitcoin để xác nhận giao dịch và quyền sở hữu. Làm thế nào để tiền nhân dân tệ kỹ thuật số sẽ thay đổi tiền điện tử? Làm thế nào nó có thể thay đổi cán cân sức mạnh kinh tế và tình trạng đồng đôla là tiền tệ dự trữ toàn cầu. Chúng ta có thể thấy sự khởi đầu một chương mới cho một loại tài sản lần đầu tiên được chấp nhận trong số những người theo chủ nghĩa tự do.

9. Thể chế chính trị

Mặc dù vẫn chưa thấy sự chấp thuận nào cho các sàn giao dịch tiền điện tử được quy định tại Hoa Kỳ, nhưng các công cụ phát sinh tiền điện tử khác như hợp đồng tương lai Bitcoin đã vượt qua sự kiểm tra và giám sát cần thiết của các nhà quản lý Hoa Kỳ. Chủ tịch ủy ban thương mại hàng hóa Heath Tarbert đã đề nghị trong một bài phát biểu rằng một thị trường ethereum được điều tiết ở Hoa Kỳ cũng không còn xa để được chấp thuận. Những công cụ tài chính mới này có thể ảnh hưởng lớn đến mức độ tham gia của tổ chức vào tiền điện tử đến năm 2020, ít nhất là từ khối lượng giao dịch của Bakkt. Điều này có thể thay đổi trong năm mới và rất đáng để theo dõi các dấu hiệu tăng trưởng.

10. Ra mắt Ethereum 2.0

Ethereum kể từ khi được kích hoạt vào năm 2015 đã hoạt động với một chương trình bảo mật tương tự như tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, Bitcoin. Được gọi là cơ chế đồng thuận, cả ethereum và bitcoin hiện đang hoạt động theo mô hình đồng thuận của công ty chứng minh công việc. Đầu năm 2020, các nhà phát triển Ethereum sẽ phát triển trên cơ chế Proof-of-Stake

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts