spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 19, 2024
HomeTin tứcElectraPay - hệ thống quản lý tài chính dựa trên công nghệ...

ElectraPay – hệ thống quản lý tài chính dựa trên công nghệ Blockchain

Ví ElectraPay (ECA), dự án ứng dụng công nghệ blockchain Proof-of-Stake (PoS) mã nguồn mở tập trung vào thanh toán kỹ thuật số, sẽ bắt đầu thử nghiệm sản phẩm chủ lực của mình trong tháng này.

Được biết đến với cái tên “ElectraPay”, có chức năng như một hệ thống quản lý tài chính, cho phép các nhà giao dịch áp dụng phương thức thanh toán bằng tiền điện tử mà không cần các nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên thứ ba như ngân hàng hoặc công ty thẻ tín dụng để hoàn thành giao dịch.

Thành viên hội đồng quản trị Electra và điều phối viên Robert Bakker cho rằng ElectraPay là một giải pháp quản lý cho phép các nhà cung cấp thương mại điện tử chấp nhận tiền điện tử ECA bằng cách sử dụng plugin Wooc Commerce cho WordPress. Bakker nói:

Ví ElectraPay là một giải pháp quản lý cho phép một nhà giao dịch có thể thanh toán trực tiếp bằng ECA trong tài khoản ElectraPay của họ, sau khi nhận được thanh toán, nhà giao dịch đó có thể rút về ví của họ khi cần.

Theo Bakker, việc ra mắt chính thức của ElectraPay sẽ được công bố sau khi giai đoạn thử nghiệm hoàn tất.

Một bài đăng trên blog của công ty được xuất bản vào ngày 30 tháng 12 đã lưu ý rằng Electra hiện đang tìm kiếm những nhà giao dịch tình nguyện dùng thử ElectraPay.

Nhìn kỹ hơn về ElectraPay

Trong khi ví ElectraPay cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử (ECA) của mình để giao dịch, bên cạnh đó Bakker chỉ ra rằng sản phẩm này cũng có sử dụng để quản lý doanh số, hàng tồn kho và dữ liệu khách hàng.

Tất cả đều giống nhau, ElectraPay vẫn phải cạnh tranh với các ứng dụng thanh toán tiền điện tử hàng đầu như BitPay, hiện đang tích hợp với 40 nền tảng thương mại điện tử.

Khi được hỏi về ElectraPay khác với BitPay như thế nào?, Bakker đã trả lời, Bitpay chỉ là một loại ví tiền.

Nhưng BitPay cũng có tính năng thanh toán:

ElectraPay có ví toàn cầu của riêng mình, nơi các khoản thanh toán được hợp nhất. Các thương nhân sau đó quyết định khi nào và bao nhiêu ECA họ muốn rút (bất cứ nơi nào họ muốn, ví có thể được sử dụng để giữ, giao dịch hoặc bán). Người bán có thể quyết định và có toàn quyền kiểm soát những việc cần làm với thu nhập của họ

Electra đã tham gia Hiệp hội giao dịch điện tử toàn cầu (ETA) vào tháng 3. Một số thương nhân và cổng thanh toán lớn trên thế giới là thành viên của ETA, các công ty như Amazon, Apple, PayPal và Square. Theo Bakker, Electra là dự án blockchain đầu tiên tham gia ETA.

Ví ElectraPay có cần thiết không?

Khi các nhà bán lẻ lớn như Starbucks, Nordstrom và Whole Food bắt đầu chấp nhận đồng Bitcoin là phương thức thanh toán, nhiều nhà bán lẻ trực tuyến chắc chắn sẽ làm theo. Tuy nhiên, với các giải pháp như BitPay và nhiều giải pháp khác, thật khó để xác định có bao nhiêu nhà bán lẻ trực tuyến sẽ áp dụng ElectraPay.

Để cạnh tranh với các bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu, Bakker cho biết rằng công ty có kế hoạch mở rộng ElectraPay sang Shopify, BigC Commerce và các phần mềm thương mại điện tử nổi tiếng khác. Trong khi Electra sẽ hoạt động với sự hỗ trợ của các plugin, Bakker nói rằng sẽ có kế hoạch tích hợp ElectraPay vào các máy POS.

Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts