Monday, July 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcTelegram từ chối cung cấp thông tin cho SEC về 1,7 tỷ...

Telegram từ chối cung cấp thông tin cho SEC về 1,7 tỷ $ thu được qua ICO Telegram

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 2 tháng 1 đã đệ trình lệnh của tòa án yêu cầu bắt buộc nền tảng nhắn tin Telegram phải tiết lộ chi tiết về cách thức huy động vốn trong ICO Telegram, cũng như cách sử dụng nguồn vốn này.

SEC tuyên bố rằng các hồ sơ được yêu cầu rất phù hợp với vụ kiện đang diễn ra chống lại Telegram. Chúng cáo buộc rằng 1,7 tỷ đô la được huy động qua việc bán token Gram đã cấu thành một giao dịch bán chứng khoán chưa đăng ký.

Có thể bạn quan tâm: Telegram là gì? Cách cài đặt và cách sử dụng Telegram chi tiết

Yêu cầu thông tin về ICO Telegram

Việc nộp đơn yêu cầu cả lời khai và tài liệu từ Telegram liên quan đến số tiền, nguồn và việc sử dụng vốn huy động từ các nhà đầu tư. Đáng chú ý:

Telegram hiện từ chối tiết lộ hồ sơ ngân hàng liên quan đến việc họ đã chi 1,7 tỷ đô la mà họ đã huy động từ các nhà đầu tư trong hai năm qua và để trả lời các câu hỏi về việc xử lý quỹ đầu tư.

Vào tháng 10, SEC đã tuyên bố hành động khẩn cấp chống lại Telegram. Cơ quan này cho rằng việc cung cấp token Gram của họ thực sự là một giao dịch bán chứng khoán không được cấp phép. Điều này dẫn đến sự chậm trễ trong việc ra mắt blockchain TON, mặc dù Telegram phủ nhận việc các token là chứng khoán.

SEC tuyên bố rằng thông tin được yêu cầu trong hồ sơ mới nhất có liên quan đến vụ việc đang diễn ra:

Các hồ sơ ngân hàng được yêu cầu rất phù hợp với các vấn đề tranh chấp trong trường hợp này, bao gồm Telegram đã chi bao nhiêu tiền và bằng cách nào, trong việc phát triển TON Blockchain, ứng dụng Telegram Messenger được tích hợp với TON Blockchain và các ứng dụng liên quan.

Góc Tiền Ảo

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular