Tether (USDT) được tích hợp vào Strike, ứng dụng tiền tệ hàng đầu toàn cầu

0
73 views

Trong một động thái sẽ thay đổi cảnh quan của ngành công nghiệp tiền điện tử, Strike, ứng dụng tiền tệ toàn cầu, thanh toán nhanh chóng và an toàn, đã thông báo tích hợp Tether (USDT) vào nền tảng của mình.

Strike là một nền tảng thanh toán kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng trên Mạng Lightning của Bitcoin. Việc thêm Tether vào nền tảng mở ra những cánh cửa mới cho giao dịch kỹ thuật số liền mạch và củng cố thêm vị thế dẫn đầu của Strike trong ngành.

Việc tích hợp giữa Tether và Strike là bước tiến cho thị trường tiền điện tử, diễn ra ngay sau khi Strike mở rộng vào 65 quốc gia và thiết kế thêm ứng dụng mới hỗ trợ USDT. Bằng cách kết hợp tính ổn định cùng các tính năng của stablecoin Tether với các giải pháp thanh toán đổi mới của Strike, người dùng sẽ trải nghiệm một kỷ nguyên mới của các giao dịch an toàn và hiệu quả.

Sự hợp tác này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc chấp nhận tiền điện tử phổ biến, vì nó giải quyết một số thách thức chính mà ngành công nghiệp đang đối mặt.

Một trong những rào cản chính ngăn cản việc chấp nhận rộng rãi của tiền điện tử là sự biến động. Bằng cách tích hợp Tether (USDT), người dùng có thể tận dụng lợi ích của tài sản kỹ thuật số trong khi giảm thiểu tiếp xúc với biến động giá. Phát triển này cung cấp một cầu nối đáng tin cậy giữa thế giới tiền điện tử và hệ thống tài chính truyền thống, từ đó khuyến khích một loạt các cá nhân chấp nhận tiền điện tử rộng rãi như một phương tiện trao đổi giá trị đáng tin cậy.

Tự do tài chính là tầm nhìn chung của Tether và Strike. Sự tích hợp này cho phép người dùng dễ dàng mua và bán Bitcoin trực tiếp thông qua ứng dụng Strike, mở ra tiềm năng để tham gia một cách dễ dàng vào nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu. Với stablecoin Tether như một trung gian, người dùng có khả năng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành tiền tệ fiat một cách nhanh chóng, vượt qua những thách thức về thanh khoản đã từng ngăn cản việc chấp nhận. Cách tiếp cận thân thiện với người dùng này phù hợp với cam kết của Tether và Strike về việc phổ cập hóa tài chính và thúc đẩy nhiều hơn trên quy mô toàn cầu.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo tích hợp Tether (USDT) vào Strike,” Paolo Ardoino, CTO của Tether chia sẻ, “Đây là một thời điểm quan trọng cho ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó chứng tỏ sự chấp nhận và công nhận ngày càng cao của stablecoin như một giải pháp thanh toán kỹ thuật số đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy việc chấp nhận rộng rãi của tiền điện tử, thúc đẩy sự đổi mới và tạo ra một hệ sinh thái tài chính rộng hơn cho tất cả mọi người.

Các tính năng chính của việc tích hợp Tether – Strike bao gồm thanh toán nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho phép người dùng gửi và nhận tiền trên toàn cầu chỉ trong vài giây. Nó cung cấp tính tương thích với bitcoin kết hợp với lợi thế từ Tether đảm bảo giữa các hệ thống tài chính truyền thống và tiền điện tử, đồng thời thúc đẩy sự chấp nhận và tích hợp rộng rãi của tài sản kỹ thuật số. Sự liên minh này mở đường cho việc chấp nhận tiền điện tử rộng rãi hơn, trao quyền cho các cá nhân bằng những công cụ cần thiết để đạt được tự do tài chính.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel