spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeTin tứcTravala ra mắt Dtravel, đối thủ cạnh tranh với Airbnb dựa trên...

Travala ra mắt Dtravel, đối thủ cạnh tranh với Airbnb dựa trên Blockchain

Trang web đặt vé du lịch Travala đã công bố và cho ra mắt một đối thủ cạnh tranh với Airbnb dựa trên blockchain, Dtravel thông qua một thông cáo báo chí hôm nay.

Dtravel cung cấp mức phí thấp và hơn thế nữa

Dtravel sẽ được mô phỏng theo các trang web home-sharing như Airbnb, nhưng sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho những chủ nhà sử dụng dịch vụ.

Thông cáo báo chí của nền tảng lưu ý rằng các công ty home-sharing dần mất đi sự liên kết với người dùng. Họ lưu ý: “Với nhu cầu trả lại lợi nhuận cho các cổ đông, [các nền tảng đó] buộc phải trích xuất càng nhiều càng tốt từ các giao dịch trên nền tảng của họ.”

Trong khi các trang web đặt phòng du lịch chính thống áp dụng mức phí khoảng 20%, Dtravel hứa hẹn cung cấp mức phí thấp nhất là 7,5%. Họ sẽ chấp nhận một số loại tiền điện tử làm thanh toán, bao gồm Bitcoin và token gốc TRVL. Dtravel cũng sẽ cung cấp quản trị cộng đồng, cho phép máy chủ, khách và chủ sở hữu đồng tiền bỏ phiếu về các quyết định thông qua DAO.

100.000 người dùng đầu tiên tham gia nền tảng này sẽ nhận được một khoản khuyến khích chung trị giá hơn 35 triệu đô la của token TRVL.

Dtravel đã thu hút được 5 triệu đô la hậu thuẫn từ một vòng hạt giống có sự tham gia của một số nhà đầu tư VC. Những người tham gia bao gồm Kenetic Capital, Future Perfect Ventures, DHVC, Plutus VC, GBV Capital, AU21 Capital, Shima Capital, LD Capital và NGC Ventures.

Một trong 200 tiền điện tử hàng đầu

Travala được thành lập vào năm 2017 với tư cách là một trang web đặt phòng khách sạn, chuyến bay và hoạt động dựa trên tiền điện tử. Nền tảng này dần mở rộng các tùy chọn thanh toán bao gồm Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác.

Sau đó công ty bắt đầu cung cấp token gốc AVA vào năm 2018, gần đây token AVA đã được chuyển sang Binance Smart Chain. Travala cũng được Binance hậu thuẫn nhờ sự hợp nhất năm 2020 với nền tảng đặt chỗ TravelByBit tương tự của Binance.

Travala cũng hợp tác với Expedia vào năm 2020, cho phép người dùng thanh toán cho các danh sách của Expedia trên trang web của chính họ. Nó đã mở rộng quan hệ đối tác đó vào tháng 3 năm 2021, cho phép người dùng tìm kiếm danh sách nhanh hơn.

Token AVA của Travala hiện đang xếp hạng trong số 200 loại tiền điện tử lớn nhất đang lưu hành, với vốn hóa thị trường là 170 triệu đô la.

Theo Cryptobriefing
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts