Monday, July 15, 2024
spot_imgspot_img
HomeTin tứcTOP 10 COIN TĂNG TRƯỞNG NỔI BẬT TRONG 7 NGÀY QUA

TOP 10 COIN TĂNG TRƯỞNG NỔI BẬT TRONG 7 NGÀY QUA

Thị trường tuần qua có sự tăng trưởng nhẹ khi BTC đang sideway hạ thị phần cho một số altcoin có sức nóng trở lại. Tuy vậy thanh khoản vẫn chưa đủ để có sự fomo mạnh cho tất cả các altcoin, chỉ có 1 số altcoin đã có sự tăng trưởng mạnh do trend hoặc một số tin tức liên quan. Vậy nên thời điểm này anh em nên tận dụng theo dòng chảy của thị trường để nắm bắt đầu tư một cách hiệu quả. Dưới đây là top 10 đồng coin nằm trong top 100 vốn hóa thị trường có sự tăng trưởng nổi bật trong 7 ngày qua

Tham khảo:

Top 5 dự án GameFi tiềm năng nhất 2024

Top 5 Fan Token đáng chú ý nhất trong Euro 2024

Notcoin (NOT +108%)

Notcoin là dự án dẫn đầu trong trào lưu click to earn, đây là dự án coin đào trên TON và đã được list gần full sàn khi mới ra mắt – một trong những dự án meme tỷ đô hiện nay
NOT đã có sự tăng trưởng 108% trong 7 ngày qua với khối lượng giao dịch khoảng 2 tỷ đô/ ngày và marketcap rơi vào khoảng hơn 2 tỷ đô. 

Do sự fomo của Notcoin mà các dự án coin đào hiện tại đang rất hot và nở rộ ra rất nhiều dự án click-to-earn tương tự. Liệu đây có phải mô hình mới đại diện cho gamefi mùa này.

Brett (BRETT + 60%)

Brett là dự án meme coin tỷ đô trên Base. Brett  lấy cảm hứng từ nhân vật truyện tranh của tác giả Matt Furie, trông giống PEPE.

Brett đã có sự tăng trưởng 60% trong tuần qua với volume giao dịch lớn tới 100 triệu đô/ngày. Hiện BRETT đang được niêm yết trên các sàn Gate, Bitget, Coinex…

Dự án là 1 phong trào điển hình về meme trên hệ sinh thái Base khi mà nền văn hóa meme đang thật sự trỗi dậy mạnh mẽ trên Base với rất nhiều meme có sự tăng trưởng mạnh và vốn hóa lớn so với các hệ sinh thái khác

JasmyCoin (JASMY +49.4%)

JasmyCoin là một nền tảng blockchain tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chia sẻ và bảo mật dữ liệu trong lĩnh vực IoT(Internet of Things). 

JASMY đã có sự tăng trưởng 50% trong 7 ngày qua với volume giao dịch lên tới 200 triệu đô/ngày. 

Sở dĩ JASMY có sự tăng trưởng như vậy là do tin đồn đã hợp tác với ông trùm Apple. 

ORDI (ORDI + 40%)

ORDI là một memecoin trên mạng Bitcoin và hoạt động như token BRC-20 đầu tiên được tạo thông qua Ordinals Protocol. 

Hiện tại BRC-20 vẫn còn khá mới mẻ và tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. ORDI đang dẫn đầu trend này và có sự tăng trưởng 40% trong tuần vừa qua. 

ORDI hiện đã được list đa số các sàn lớn Cex với volume giao dịch gần 300 triệu đô/ngày. 

Kaspas (KAS +36%)

Kaspa là một dự án blockchain Layer 1 kết hợp cơ chế POW(Proof of Work) và giao thức GHOSTDAG. Điều này không chỉ là sự đổi mới mà còn tạo ra những đặc tính độc đáo, làm dự án Kaspa trở nên nổi bật hơn so với các Layer 1 khác. 

Kas đã có sự tăng trưởng 36% trong tuần qua với volume giao dịch lên tới 120 triệu đô/ngày ở marketcap hơn 4 tỷ đô. Đồng coin này có sự tăng trưởng rất bền bỉ về mặt dài hạn. 

Kas đang được list trên các sàn CEX: Gate, MXC, Bybit, Kucoin…

Floki (FLOKI + 30%)

Floki là đồng meme coin hoạt động trên 2 hệ sinh thái Ethereum và BSC chain. FLOKI cũng là meme coin top trong thị trường hiện nay

Vốn dĩ FLOKI có sự tăng trưởng 30% trong tuần qua đến từ tin tức DFW Labs đầu tư 12 triệu đô vào để hỗ trợ hệ sinh thái Floki

 Các bạn cũng có thể tìm kiếm và mua FLOKI trên hầu hết các sàn CEX hiện nay

Stacks (STX + 24.3%)

Stacks là một Bitcoin Layer 2 có mã nguồn mở hỗ trợ phát triển các các ứng dụng phi tập trung (Dapp) và hợp đồng thông minh (smart contract). Điều đặc biệt về Stacks là khả năng cho phép các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung sử dụng Bitcoin như lớp cơ sở bảo mật. 

Tuần qua STX đã có sự tăng trưởng 25% với volume giao dịch trong ngày rơi vào khoảng 150 triệu đô la. 

Hiện tại STX được niêm yết hầu hết trên các sàn CEX lớn: Binance, Coinbase, ….

Ondo (ONDO +21.2%)

Ondo là dự án trong mảng RWA, đóng vai trò là cầu nối giữa các nhà đầu tư crypto với thị trường truyền thống. Người dùng có thể tiếp cận với việc đầu tư các tài sản truyền thống như trái phiếu chính phủ Mỹ thông qua crypto mà không cần phải là công dân Mỹ hoặc trải qua các thủ tục pháp lý phức tạp.

Ondo là dự án dẫn đầu trong mảng RWA và có sự tăng trưởng 20% trong tuần qua với mức volume giao dịch ở ngưỡng ~200 triệu đô/ngày. 

Hiện ONDO hầu hết được list trên các sàn CEX lớn (có Coinbase) nhưng chưa được list trên Binance. Tiềm năng của ONDO là không thể bàn cãi nên mình nghĩ việc list Binance là chuyện sớm muộn.

BNB (BNB +20%)

BNB là token sàn Binance với vốn hóa thứ 4 trong bảng xếp hạng của coingecko. BNB là đồng coin tăng trưởng khá bền vững và an toàn trong thị trường vì nó là token của sàn CEX số 1 hiện nay. 

Tuần Qua BNB đã có sự tăng trưởng vượt bậc khoảng 20% với volume giao dịch ở ngưỡng 2 tỷ đô. Có lẽ BNB sẽ là đồng coin đáng chú ý khi mùa uptrend đang cận kề vì các dự án tiềm năng nếu launchpool sẽ được chia thưởng cho những ae holder BNB => đây là nguồn lực thúc đẩy sự tăng trưởng của đồng coin này

Ethena (ENA + 17% )

Ethena là giao thức Liquid Staking Derivative (LSD) trên Ethereum, hỗ trợ gia tăng lợi nhuận cho người dùng thông qua việc phát hành đồng synthetic dollar mang tên USDe. Ethena là dự án Launchpool thứ 50 trên của Binance

Tuần qua ENA có sự tăng trưởng 15% với volume giao dịch trong ngày rơi vào khoảng 200 triệu đô với marketcap tới vào khoảng 1.5 tỷ và đang đứng thứ 74 trên tổng vốn hóa. 

RELATED ARTICLES

Most Popular