Tiềm năng lớn giúp 5th Scape thu về khoản đầu tư ấn tượng 2,5 triệu USD

0
205 views

Khi lĩnh vực thực tế ảo hợp nhất với blockchain, dự án tiền điện tử thực tế ảo 5th Scape đã tiên phong mở ra trải nghiệm trò chơi hấp dẫn, thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Công nghệ thực tế ảo đang dần xuất hiện trong lĩnh vực blockchain, mở khóa nhiều trường hợp sử dụng và công năng mới tiên tiến.

 Dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ này là 5th Scape, một dự án tiền điện tử thực tế ảo mới, đang tiên phong trong việc mang lại những trải nghiệm trò chơi chân thực và sống động.

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn bán trước với nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tham gia ngay từ sớm. Tuy nhiên, giá sẽ tăng trong suốt chiến dịch, đánh vào tâm lý khẩn trương của người tham gia bằng cách trao thưởng cho những nhà đầu tư sớm.

Tính đến thời điểm hiện tại, đợt bán trước đã huy động được đã 2,6 triệu USD. Giá giao dịch hiện tại là 0,00248 USD, giá sẽ tăng trong vòng bốn ngày hoặc khi đợt bán trước cán mốc 3,75 triệu USD

Vượt qua những quy chuẩn trò chơi thông thường: Tận hưởng trải nghiệm siêu thực với 5th Scape 

Khám phá thế giới game nhập vai hấp dẫn với 5th Scape, dự án tiền điện tử thực tế ảo mới nổi bật nhất trên thị trường. 

Việc kết hợp công nghệ thực tế ảo hoàn toàn mới mẻ vào trò chơi sẽ giúp nâng cao công năng và mang lại những trải nghiệm giải trí cực kỳ chân thực. Không chỉ trong lĩnh vực trò chơi điện tử, 5th Scape còn tham vọng chiếm lĩnh lĩnh vực phim ảnh thực tế ảo và giáo dục.

Mặc dù vậy, khả năng của dự án không chỉ giới hạn trong lĩnh vực phần mềm. Dự án cũng sẽ cung cấp tai nghe và ghế thực tế ảo, củng cố vị thế là một ứng cử viên nặng ký trong không gian tiền điện tử thực tế ảo. 

Ý tưởng tiền thân của 5th Scape là một trò chơi lấy đề tài võ thuật tổng hợp có tên Cage Conquest. Trò chơi này mang đến nhiều trải nghiệm, từ “hành trình giành chức vô địch,” đến các trận đấu nảy lửa và những buổi huấn luyện chiến lược.

Dự án sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều trò chơi, bao gồm bóng đá, bắn cung và đua xe. 

Nhờ vào sự hỗ trợ của phần cứng tân tiến, các trò chơi của 5th Scape sẽ mang lại những trải nghiệm độc nhất, khiến người chơi cảm thấy mình đang hòa mình vào trò chơi chứ không chỉ là người quan sát đơn thuần. Quả thực, đây là một bước tiến lớn so với dòng game công nghệ hiện tại. Nhưng để tăng thêm phần thú vị, 5th Scape đã tích hợp công nghệ blockchain để mở rộng tiềm năng, tạo nên trải nghiệm mượt mà cho người chơi.

Sự kết hợp độc đáo và mới mẻ của công nghệ thực tế ảo và tiền điện tử

Theo sách trắng của 5th Scape, việc kết hợp công nghệ thực tế ảo và tiền điện tử mang lại nhiều lợi ích độc đáo, nâng cao tính ứng dụng đột phá của 5th Scape. 

Các lợi ích có thể kể đến bao gồm: một nền tảng an toàn và minh bạch cho các giao dịch tài chính, mua bán tài sản trong game một cách trơn tru, cải thiện trải nghiệm tài chính của tiền điện tử, và nhiều hơn nữa.

Do đó, token 5SCAPE bản địa của 5th Scape sẽ là một phần không thể tách rời của hệ sinh thái. Ngoài mục đích chuyển giá trị, nó cũng sẽ được sử dụng để đặt cược. 

Việc đặt cược mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư, đồng thời đảm bảo tính ổn định và sự an ninh của mạng lưới. 

Tuy nhiên, phần thưởng đặt cược không chỉ giới hạn ở lợi ích tài chính. Thêm vào đó, những người đã đặt cược còn có quyền truy cập miễn phí vào hệ sinh thái 5th Scape, tận hưởng ưu thế trong game, truy cập độc quyền vào các tính năng mới, và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. 

Theo website của dự án, 80% token 5SCAPE được phân bổ cho đợt bán trước, 10% cho dự trữ và 10% cho tính thanh khoản trên sàn giao dịch. 

Sự kết hợp của cơ chế tokenomics chặt chẽ và trường hợp sử dụng hấp dẫn đã giúp 5th Scape thu hút sự quan tâm lớn từ thị trường. Ngoài việc huy động thành công hơn 2,6 triệu USD, các nhà phân tích thị trường nổi tiếng cũng góp phần tạo nên sự quan tâm cho dự án. 

Michael Wrubel, một nhà đầu tư Gem vốn hóa thấp nổi tiếng, gần đây đã đăng tải một video giải thích lý do anh ấy có kỳ vọng lạc quan về 5th Scape. Wrubel có hơn 300 nghìn người đăng ký trên YouTube, anh ấy đã giới thiệu 5th Scape đến một lượng lớn khán giá và giúp đẩy mạnh danh tiếng của dự án.

Mua 5th Scape tại đây

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: