Swim Protocol huy động thành công 4 triệu USD phát triển cơ sở hạ tầng cross-chain sáng tạo

0
136 views

Vòng gọi vốn này đã chứng kiến ​​một số nền tảng giao dịch và các quỹ đầu tư hàng đầu trong không gian tiền điện tử tham gia để hỗ trợ Swim Protocol.

● Swim Protocol cho phép hoán đổi cross-chain (chuỗi chéo) giữa các chuỗi gốc với nhau trên nhiều chuỗi.
● 4 triệu đô la sẽ được sử dụng để thuê các chuyên gia và hỗ trợ chiến lược tiếp cận thị trường của Swim.

Miami, FL, ngày 9 tháng 3 năm 2022 – Swim Protocol, một cầu nối AMM đa chuỗi cho phép hoán đổi cross-chain giữa các chuỗi gốc với nhau, gần đây đã huy động được 4 triệu đô la tài trợ hạt giống với mục đích tiếp tục khẳng định mình là giao thức cross-chain hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Khi thế giới tài chính phi tập trung (DeFi), trở nên phân mảnh hơn trên nhiều blockchain, Swim Protocol thiết lập một cơ sở hạ tầng cross-chain mới được thiết kế cho một không gian ngày càng đa chuỗi. Swim Protocol có kế hoạch loại bỏ nhu cầu về các tài sản được wrap bằng cách cho phép người dùng hoán đổi từ các tài sản gốc trên các chuỗi khác nhau trong mạng của Swim, chẳng hạn như: Ethereum, BNB Chain và Solana, sang các tài sản gốc khác trên bất kỳ chuỗi được hỗ trợ nào khác.

Vòng hạt giống này do Pantera Capital dẫn đầu với sự tham gia của: FTX, Alameda Research, Coinbase Ventures, Solana Ventures, Jump Capital, Social Capital, IOSG Ventures. Rok Capital, GBV Capital, Mantis VC, PanonyBonfida. Các nhà đầu tư thiên thần khác bao gồm: Brandon Millman từ Phantom Wallet, Dean Thomas từ PolygonPhillip Liu từ Avalanche. Với việc hoàn thành đầu tư, Swim Protocol rất vui mừng bắt đầu chương mới của mình với những ứng viên nặng ký trong ngành và các nhà lãnh đạo đổi mới.

Được dẫn dắt bởi một nhóm lớn mạnh từ Alameda, FTX, Cosmos, Coinbase Ventures và Google, Swim đang định vị mình để thực sự đổi mới bằng cách cho phép hoán đổi cross-chain ở dạng tài sản gốc. Đó là thời điểm quan trọng đối với công nghệ này vì không gian DeFi tiếp tục hoạt động đa chuỗi và công nghệ của Swim ở đây để giúp đáp ứng nhu cầu đó cho người dùng trong không gian này,” Paul Veradittakit, Đối tác tại Pantera Capital cho biết.

Các khoản tiền từ vòng này sẽ giúp Swim Protocol thực hiện tầm nhìn dài hạn của mình. Đẩy nhanh chiến lược tiếp cận thị trường của công ty trong các lĩnh vực như: marketing, community management và branding. Bên cạnh đó, Swim cũng sẽ tìm cách thuê các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm để tiếp tục xây dựng các mốc sản phẩm dài hạn của giao thức.

Trong tương lai gần, Swim Protocol có kế hoạch khởi chạy các nhóm cho stablecoin gốc trên Ethereum, BNB Chain và Solana, tiếp tục tích hợp với các giao thức khác và cho phép người dùng hoán đổi bất kỳ tài sản gốc nào từ bất kỳ chuỗi nào trong mạng của Swim. Trong vài tháng tới, nhóm cũng đang có kế hoạch hỗ trợ cho các mạng bổ sung, chẳng hạn như Polygon, Terra và Avalanche.

Tầm nhìn của chúng tôi tại Swim là tạo ra trải nghiệm nhanh chóng và liền mạch cho người dùng để hoán đổi tài sản gốc từ chuỗi này sang chuỗi khác. Để tiếp tục phát triển mạng lưới của Swim trong hệ sinh thái đa chuỗi, chúng tôi không ngừng tìm cách tích hợp với các giao thức khác trong không gian DeFi”, Teddy Pornprinya, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại Swim Protocol cho biết.

Lộ trình đầy tham vọng của nhóm có một số phát triển mới và thú vị. Vào ngày 9 tháng 3, Swim sẽ có buổi ra mắt Alpha, cho phép người dùng tương tác với các tính năng ban đầu của sản phẩm. Ngay sau đó, Swim sẽ ra mắt các nhóm bổ sung, thêm hỗ trợ bắc cầu cross-chain cho nhiều tài sản hơn và phát hành token quản trị SWIM.

Theo dõi Swim Protocol trên phương tiện truyền thông xã hội để biết thêm thông tin về các tích hợp, phát triển sản phẩm trong tương lai cũng như các thông báo khác.

Giới thiệu về Swim
Swim là một AMM đa chuỗi dành cho các tài sản gốc, được thiết kế để tạo cầu nối dễ dàng nhất có thể. Giao thức Swim loại bỏ nhu cầu về tài sản được wrapped bằng cách cho phép người dùng hoán đổi từ tài sản gốc trên một chuỗi sang tài sản gốc trên bất kỳ chuỗi được hỗ trợ nào khác. Giải pháp của Swim giúp giảm bớt những rào cản mà người dùng phải đối mặt khi thực hiện các giao dịch cross-chain, cho phép khả năng tương tác thực sự giữa các mạng blockchain khác nhau.

Nội dung được tài trợ