Sushi lên kế hoạch ra mắt sàn giao dịch phái sinh trên Sei Network

0
185 views

Sushi có kế hoạch thiết lập một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung có tên là Vortex trên blockchain Sei Network thuộc hệ sinh thái Cosmos.

Theo đó, việc phát hành dự kiến sẽ diễn ra vào quý 2/2023, trùng với thời điểm ra mắt mạng chính ​​của Sei và sau thương vụ mua lại Vortex gần đây của Sushi.

Vortex ​​sẽ là một trong những ứng dụng đầu tiên trên Sei Network, blockchain layer 1 được tạo ra để giao dịch trong hệ sinh thái Cosmos. Đồng thời sàn giao dịch sẽ hỗ trợ dịch vụ p2p và sử dụng tài sản thế chấp chéo, được vận hành hoàn toàn trên blockchain.

Mặc dù Sushi là một trong những sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất, nền tảng này chủ yếu tập trung vào các giao dịch spot và bị bỏ xa so với các giao thức khác lĩnh vực phái sinh.

Việc chuyển hướng sang Sei sẽ tạo cơ hội mới cho dự án mở rộng dịch vụ của mình trong lĩnh vực này. Jared Grey, Giám đốc Điều hành của Sushi cho biết quá trình mở rộng chuỗi chéo (cross-chain) từ Ethereum sang mạng lưới Sei là trọng tâm của kế hoạch tạo ra sàn giao dịch.

“Cuối cùng, mục tiêu của việc ra mắt sàn giao dịch trên Sei là tăng cường cung cấp sản phẩm một cách toàn diện, mang lại giá trị cho tất cả các dự án trong hệ sinh thái Sushi. Sei là cơ sở hạ tầng tốt nhất để ra mắt sản phẩm này”, Gray nhấn mạnh.

Sushi là một trong những giao thức DeFi đầu tiên thông báo mở rộng sang hệ sinh thái Cosmos. Trong 2022, dYdX – sàn giao dịch phái sinh phi tập trung lớn nhất hiện nay cũng tiết lộ kế hoạch chuyển sang Cosmos.

Mới đây, Sei Network đang triển khai vòng gọi vốn Series A nhằm nâng định giá lên mức 400 triệu USD. Theo đồng sáng lập Jayendra Jog, đội ngũ phát triển dự án sẽ cho ra mắt mainnet (mạng chính) và triển khai airdrop cho cộng đồng trong những tháng tới.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel