Sui Blockchain đạt thỏa thuận hợp tác với “ông lớn” Alibaba Cloud

0
236 views

Gã khổng lồ công nghệ điện toán đám mây Alibaba Cloud sẽ cung cấp dịch vụ node và cơ sở hạ tầng cho nhà phát triển testnet trên Sui Blockchain.

Mysten Labs, đơn vị phát triển Sui Blockchain, đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Alibaba Cloud, nhánh của tập đoàn công nghệ Trung Quốc Alibaba Group (BABA). Theo đó, Alibaba Cloud sẽ cung cấp dịch vụ node lưu trữ và cơ sở hạ tầng đám mây cho các validator của mạng Sui testnet. Từ đó cải thiện trải nghiệm người dùng hơn.

Hai công ty cũng cam kết hợp tác phát triển hệ sinh thái Web3 bền vững cùng với khai phá cơ hội trong lĩnh vực thương mại điện tử và thanh toán.

“Chúng tôi hân hạnh khi làm việc với Mysten Labs, cung cấp công nghệ an toàn và giải pháp của chúng tôi đến với Web3. Bằng cách tận dụng tính bảo mật đáng tin cậy và quy mô cơ sở hạ tầng của Alibaba Cloud, chúng tôi sẽ thúc đẩy sự phát triển Web3 thông qua việc nâng cấp trải nghiệm người dùng với cơ sở hiệu quả và an toàn”, Daniel Jiang, Giám đốc khu vực Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Phi của Alibaba Cloud.

Alibaba Cloud cung cấp hàng loạt dịch vụ liên quan đến điện toán đám mây bao gồm cơ sở dữ liệu, lưu trữ… Vào tháng 12, Alibaba triển khai dịch vụ Blockchain Node, cung cấp cho nhà phát triển Web3 cơ hội mở rộng cơ sở hạ tầng một cách hiệu quả và an toàn.

Trước đó, Sui blockchain đã từng hợp tác với những ông lớn khác từ Trung Quốc. Trước đó, ngày 10/2, Mysten Labs thông báo hợp tác với Tencent Cloud nhằm đẩy mạnh Sui Network trên các mảng gaming, thanh toán và dịch vụ điện toán đám mây.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel
Channel FastFood: https://t.me/gta_fast_food_channel