StarkWare trì hoãn việc unlock token đến tháng 4 năm 2024

0
11 views

Nhà phát triển Ethereum layer 2, StarkWare đã trì hoãn việc unlock token lần đầu tiên của mình StarkNet (STRK) trong hơn 5 tháng.

Ngày unlock mới đã được đẩy lên thành 15 tháng 4 năm 2024, kể từ ngày dự kiến ​​trước đó là ngày 29 tháng 11 năm 2023.

Bình luận về sự chậm trễ, người phát ngôn của StarkWare cho biết: “Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng công nghệ. Chúng tôi đang cập nhật lộ trình khi cần thiết và điều này bao gồm cả bản cập nhật về việc unlock token.”

Các token trong lần unlock đầu tiên thuộc về những người đóng góp cốt lõi, những người ủng hộ ban đầu cho hệ sinh thái StarkWare và nhân viên của StarkWare chứ không phải cho công chúng, một nguồn tin cho biết.

Tuy nhiên sự chậm trễ của lần unlock đầu tiên không có nghĩa là những lần unlock tiếp theo cũng sẽ bị trì hoãn, vì hai lần hoàn toàn khác nhau.

Starkware lần đầu thông báo phát hành token STRK cho các cổ đông, nhân viên và nhà phát triển phần mềm độc lập vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên số token này sẽ bị lock trong bốn năm, với lịch phát hành dần dần bắt đầu sau một năm, nghĩa là vào tháng 11 năm 2023.

Tháng 11 năm ngoái, Starknet Foundation cũng đã ra mắt, với 50,1% tổng nguồn cung STRK nhằm thực hiện tầm nhìn về đề xuất phân cấp của StarkNet. STRK sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, quản trị và staked trên mạng StarkNet.

StarkWare được định giá 8 tỷ USD vào tháng 5 năm 2022 sau khi huy động được 100 triệu USD trong vòng tài trợ Series D do Greenoaks Capital và Coatue đồng dẫn đầu. Dự án được thành lập vào năm 2017 và cung cấp hai sản phẩm chính: StarkEx và StarkNet.

StarkEx là một công cụ mở rộng quy mô Ethereum được thiết kế riêng và được cấp phép, trong khi StarkNet là một ZK-rollup phi tập trung không cần cấp phép, hỗ trợ triển khai độc lập các hợp đồng thông minh. Ý tưởng đằng sau mạng lưới mở rộng quy mô Ethereum là tăng số lượng giao dịch trên mạng và giảm phí gas. Một số dự án tiền điện tử sử dụng công nghệ của StarkWare, bao gồm Sorare và Immutable.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: