Star Atlas, Metaverse trên Solana với mức ROI hơn 130 lần cho nhà đầu tư

0
236 views
star-atlas

Metaverse hiện tại được xem sẽ là “trend” tiếp theo của không gian crypto và phát súng đầu tiên đã nổ mang tên Star Atlas, một dự án Metaverse trên nền tảng Solana.

Mức ROI x130 cho những ai trúng IEO, IDO

Bạn không đọc nhầm đâu, token ATLAS của Star Atlas được phát hành thông quan IEO trên sàn FTX và IDO trên Raydium hiện được giao dịch với mức giá gấp hơn 130 lần so vơi giá IEO.

Cụ thể, ATLAS đang giao dịch ở mức giá 0.1955$ trong khi giá IEO, IDO là 0.00138 USDC. Với mỗi vé trúng IEO trên FTX sẽ được phân bổ 50,000 ATLAS trị giá 69 USDC, hiện tại giá trị của tấm “vé số” này lên tới 9,900 USDC, một con số không tưởng!

star-atlas-ticket
Hình ảnh của 1 vé trúng IEO

Trong đợt IEO trên sàn FTX, có tổng cộng 180,000,000 ATLAS được phân phối và huy động 248,400 USDC. Tổng số tickets tham gia IEO là 123,743 và có 3,600 tickets trúng, tỷ lệ trúng IEO là 2.9%

Giới thiệu về Star Atlas

Star Atlas là một game vũ trụ không gian thực tế ảo, được xây dựng trong bối cảnh tương lai vào năm 2620. Người chơi tham gia vào game được chia thành ba chủng tộc. Loài người cai trị lãnh thổ MUD; Người ngoài hành tinh thuộc khu vực ONI; Robot nắm giữ khu vực Ustur. Các phe này đấu tranh liên tục để tranh giành tài nguyên, chinh phục lãnh thổ.

Star Atlas có thể sẽ mở rộng mô hình cho người chơi, như “Ship Uber”. Kết hợp giữa thế thực và ảo qua công nghệ VR. Ngoài ra, Người chơi có thể hoá thân, kiếm tiền vào các vai trò khác nhau. Như Vận tải, Cứu hộ, Vận chuyển hàng hóa, Sửa chữa, Xây dựng, Tiếp nhiên liệu,…

Để hiểu rõ hơn về dự án Star Atlas các bạn có thể tham khảo bài viết này: STAR ATLAS Là Gì? Nền Tảng NFT Game Xây Dựng Trên Solana?

Góc Tiền Ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:
Website Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube