Số lượng địa chỉ ví Arbitrum vượt mốc 5 triệu

0
582 views

Theo số liệu thống kê trên Dune Analytics, số lượng tài khoản hoặc địa chỉ ví cho giải pháp mở rộng layer 2 trên Ethereum Arbitrum (ARB) đã vượt qua con số 5 triệu vào ngày 17 tháng 4 với gần 200 triệu giao dịch đã được thực hiện kể từ khi thành lập.

Để đạt được cột mốc này có sự góp sức rất lớn từ đợt airdrop ngày 23 tháng 3 của Arbitrum , sự kiện chứng kiến ​​việc phân phối 1,275 tỷ ARB cho tổng số 625.143 địa chỉ đủ điều kiện. Số lượng tài khoản lên tới 3,4 triệu sau đợt airdrop ARB cuối cùng. 

Tuy nhiên bất chấp sự tăng trưởng mạnh mẽ đẩy Arbitrum vượt mốc 5 triệu ví, có vẻ như hoạt động hàng tuần của người dùng đã giảm đáng kể kể từ mức cao nhất vào ngày 20 tháng 3 là 1,38 triệu xuống còn khoảng 333.000 người dùng, một con số phù hợp hơn với hoạt động trước khi airdrop của Arbitrum. Theo Dune Analytics, trong khi 83,7% tất cả các tài khoản ARB có ít nhất một giao dịch. Trong tổng số hơn 5 triệu tài khoản Arbitrum, 24,2% số tài khoản đó chỉ có một giao dịch, có thể cho thấy một nhóm người dùng đã bán ARB của họ ngay sau khi nhận được airdrop.

Biểu đồ hoạt động của người dùng Arbitrum. Nguồn: Dune Analytics

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Gem, IDO, cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại:
Channel News: https://t.me/goctienao
Channel Trading: https://t.me/gta_trading_channel