SBF đẩy cha mẹ vào vòng lao lý

0
102 views

Hồ sơ tòa án ngày 18 tháng 9 tiết lộ rằng các con nợ FTX đã bắt đầu khởi kiện cha mẹ của SBF là Joseph Bankman và Barbara Fried. Hành động này nhằm mục đích thu hồi hàng chục triệu đô la tiền bị biển thủ một cách gian lận từ cha mẹ của người sáng lập FTX.

Theo hồ sơ tố cáo, FTX Trading đã trả 18.914.327,82 USD, bao gồm thuế, phí và chi phí cho Blue Water, mà Bankman và Fried đã nhận được quyền sở hữu, cũng như các chi phí khác nhau liên quan đến Blue Water với tổng trị giá hơn 90.000 USD.

“Bankman và Fried đã sử dụng kinh nghiệm hàng thập kỷ của họ với tư cách là giáo sư luật và lý lịch hợp pháp không phải để giúp FTX mà là để cướp bóc nó nhằm làm giàu cho bản thân và mục đích sống sa hoa của họ”, hồ sơ cáo buộc.

Ngoài ra bà Barbara Fried đã sử dụng quyền tiếp cận và ảnh hưởng của mình để dùng tiền của FTX đóng góp lợi ích riêng cho MTG, một tổ chức do chính bà đồng sáng lập vào năm 2018 và giữ chức Chủ tịch.”

Cuối cùng hồ sơ đề cập đến cáo buộc cha của SBF đã cùng một nhóm nhỏ cố gắng ủ mưu bán FTX cho Binance ngay trước khi FTX nộp đơn xin phá sản theo chương 11, nhưng không thành công.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: