Sàn giao dịch Jupiter xác nhận airdrop cho 950.000 người dùng

0
392 views

Jupiter, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên Solana đã công bố airdrop cho người dùng sớm. Lượng tiền mã hóa dành cho airdrop chiếm 40% trong tổng cung 10 tỷ token của dự án. Người dùng sẽ nhận airdrop theo 4 giai đoạn.

Theo thông báo của nhà sáng lập Jupiter có biệt danh Meow, trong tuần tới, 1 tỷ token sẽ được phân phối đến những người dùng đã đủ điều kiện:

  • Đã có khối lượng giao dịch tối thiểu 1.000 USD trên các giao thức được tích hợp trên Jupiter bao gồm Solend hay Sol-Incinerator.
  • Nằm trong danh sách 955.000 địa chỉ ví đã snapshot vào ngày 02/11/2023.
  • Trang web kiểm tra địa chỉ ví đủ điều kiện, cũng như lượng token được phân bổ chính thức sẽ được dự án ra mắt trong tuần tới.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển cho biết các vòng airdrop tiếp theo sẽ dành cho những người dùng mới.

Theo The Block, website phân bổ airdrop sẽ hoạt động vào tuần tới, cho phép người dùng xác minh lượng tiền nhận được và các chi tiết khác.

Jupiter tổng hợp thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch phi tập trung trên blockchain Solana, đảm bao chênh lệch giá cho các giao dịch. Nền tảng này được phát triển bởi nhóm lập trình viên ẩn danh vào tháng 10/2021. Hiện tại, Jupiter là một trong những dự án nổi bật trên Solana, có khối lượng giao dịch gần 1 tỷ USD trong tháng 10.

Đọc thêm:

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: