Robinhood hợp tác với Chainalysis trước khi công bố ra mắt ví tiền điện tử

0
57 views

Nền tảng giao dịch phổ biến Robinhood đã thông báo mối hợp tác chiến lược với nền tảng dữ liệu blockchain Chainalysis để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ. Robinhood đang chuẩn bị cho ra mắt ví tiền điện tử của mình, với danh sách chờ hơn 1,6 triệu người dùng.

Công ty phân tích dữ liệu chuỗi khối Chainalysis đã công bố “quan hệ đối tác tích hợp với ứng dụng môi giới trực tuyến Robinhood Crypto” vào hôm thứ Hai. Công ty chia sẻ:

Robinhood sẽ tận dụng dữ liệu và công cụ của Chainalysis để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và cung cấp cho khách hàng của Robinhood sự tự tin mà họ cần để giao dịch tiền điện tử một cách an toàn.

Robinhood Crypto sẽ sử dụng Chainalysis KYT và Chainalysis Reactor nhằm “gắn cờ các giao dịch rủi ro và bất hợp pháp trong thời gian thực” và “cho phép thẩm định sâu hơn về hoạt động đáng ngờ tiềm ẩn.”

Chainalysis nói thêm rằng Robinhood cũng sẽ tận dụng các chương trình chứng nhận của mình “để đảm bảo nhóm của họ thông thạo kiến thức và kỹ năng cần thiết để vận hành một doanh nghiệp tiền điện tử tuân thủ”.

Công ty dữ liệu blockchain lưu ý:

Robinhood Crypto đã chuyển sang Chainalysis trước sự ra mắt dự kiến của ví tiền điện tử Robinhood hiện có danh sách chờ hơn 1,6 triệu.

Ví của Robinhood Crypto sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng gửi và rút tiền điện tử được nền tảng hỗ trợ.

Hiện tại, người dùng có thể mua và bán 7 loại tiền điện tử trên Robinhood: Bitcoin, Bitcoin cash, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Litecoin. Hơn nữa, Robinhood Crypto hỗ trợ dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho: Bitcoin Gold, Lisk, Monero, Neo, Omisego, Qtum, XRP, Stellar và Zcash.

Trong khi đó, Meme crypto Dogecoin (DOGE) chiếm 40% doanh thu dựa trên giao dịch tiền điện tử của công ty trong ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9, công ty cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý 3 của mình.

Christine Brown, COO của Robinhood Crypto và Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm, đã chia sẻ một số chi tiết về ví sắp ra mắt của nền tảng. “Chúng tôi đang tích cực trong giai đoạn alpha nên chúng tôi cần có người dùng sử dụng thử nghiệm, những người thực sự có quyền truy cập vào sản phẩm này ngay bây giờ,” cô nói vào thời điểm đó.

Trong khi đó, những người ủng hộ tiền điện tử meme Shiba Inu đã kiến ​​nghị Robinhood thêm SHIB vào nền tảng của họ. Bản kiến ​​nghị trên Change.org đã thu hút được gần 550 nghìn chữ ký nhưng Robinhood gần đây cho biết không vội vàng bổ sung thêm một loại tiền điện tử khác.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website Facebook | Fanpage | Twitter | Trading | Research | Youtube