Robert Kiyosaki tin rằng giá Bitcoin sẽ đạt 2,3 triệu USD

0
116 views

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã tái khẳng định quan điểm lạc quan của mình về bitcoin với một dự đoán giá không tưởng 2,3 triệu USD cho mỗi BTC.

Dự đoán của Kiyosaki hoàn toàn trùng khớp với những gì mà Giám đốc điều hành Ark, Cathie Wood đã đựa ra. Kiyosaki cho rằng dự đoán có thể sai hoặc đúng nhưng quan trọng là bạn “sở hữu bao nhiêu Bitcoin”. Hơn nữa anh ấy cũng hy vọng mình có thể mua được nhiều Bitcoin hơn.

Ngoài nhu cầu ngày càng tăng đối với các quỹ giao dịch bitcoin ETF spot thì các yếu tố khác đang đẩy giá bitcoin lên cao hơn. Theo Cathie Wood tiền điện tử là một hàng rào chống lại sự mất giá của tiền tệ truyền thống gây xói mòn tài sản.

Kiyosaki cũng nhiều lần cảnh báo về khả năng thị trường tài chính sụp đổ. “Bong bóng tài chính, cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản sắp sụp đổ. Nợ của Mỹ tăng thêm 1 nghìn tỷ USD sau mỗi 90 ngày. Kinh tế Mỹ phá sản. Hãy tự cứu mình. Hãy mua thêm vàng, bạc và bitcoin ,”

Bên cạnh đó tác giả nổi tiếng đã đưa ra lời khuyên dành cho các nhà đầu tư nên bỏ đồng đô la Mỹ để mua bitcoin cùng với vàng và bạc. Anh ấy coi BTC là tài sản hoàn hảo vào đúng thời điểm trong khi USD là một kế hoạch Ponzi khổng lồ.

Trước đó, Kiyosaki dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 100 nghìn USD vào tháng 9 , khuyên mọi người nên chú ý đến sự kiện halving. Ông cũng tuyên bố rằng BTC sẽ đạt 300 nghìn đô la trong năm nay.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: