Ripple tiết lộ hợp tác với 10 chính phủ trên toàn cầu

0
21 views

Mới đây một video clip xuất hiện trên nền tảng truyền thông xã hội X, trong đó Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse tiết lộ rằng công ty tiền điện tử của ông đang làm việc với khoảng 10 chính phủ trên toàn thế giới về các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Video có tiêu đề “Phá vỡ hoặc kích hoạt: Hiện thực hóa giá trị của Internet” đã được ghi lại tại một sự kiện trực tiếp vào ngày 19 tháng 10 năm 2023 bởi Metaco, một công ty được Ripple mua lại vào đầu năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn, Garlinghouse đã nói:

Ripple đã đầu tư và đang hợp tác với khoảng 10 chính phủ khác nhau trên thế giới để phát triển các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Ripple gần đây đã giới thiệu Ripple USD (RLUSD), stablecoin được hỗ trợ bằng USD với tỷ lệ 1:1, mang lại sự minh bạch và ổn định và sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay.

Với việc giành chiến thắng tạm thời trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Garlinghouse cho biết, ripple cần thận trọng hơn với các quy định trong việc mở rộng trên toàn cầu ở các khu vực có khung pháp lý rõ ràng.

Vào tháng 5 năm ngoái, Ripple tiết lộ rằng công ty đang thảo luận với hơn 20 quốc gia về kế hoạch CBDC. “Dựa trên công việc này, Ripple đã nâng cao nền tảng CBDC của mình để đáp ứng nhu cầu của các ngân hàng trung ương, tổ chức tài chính, chính phủ và ngân hàng thương mại nhằm tùy chỉnh các kế hoạch tiền tệ bằng cách sử dụng CBDC” công ty giải thích vào thời điểm đó.

GócTiềnẢo

Tham gia thảo luận cùng GTA team và săn kèo Spot, FastFood, Meme cập nhật tin tức thị trường nhanh nhất tại: