spot_img
24.7 C
New York
Wednesday, June 26, 2024
HomeTin tứcQuỹ đầu tư của tỷ phú George Soros đã "bật đèn xanh"...

Quỹ đầu tư của tỷ phú George Soros đã “bật đèn xanh” với Bitcoin

Soros Fund Management, công ty đầu tư tư nhân của tỷ phú George Soros, được cho là đang giao dịch Bitcoin (BTC) như một phần của công cuộc khám phá rộng hơn về tài sản mã hóa, theo trang tin tài chính TheStreet..

Giám đốc đầu tư của Soros Fund Management là Dawn Fitzpatrick đã “bật đèn xanh” cho giao dịch Bitcoin và có thể là các đồng tiền mã hóa khác trong vài tuần qua. Các nguồn tin cho biết Fitzpatrick và nhóm của cô ấy đã khám phá tiền mã hóa được một thời gian và luôn có những hành động liên doanh thầm lặng để thúc đẩy phát triển trong lĩnh vực.

Fitzpatrick cũng được cho là trong các cuộc trò chuyện về việc mua lại cổ phần tư nhân trong các doanh nghiệp hàng đầu dựa trên blockchain, mặc dù tên của các công ty này không được cung cấp. Soros Fund Management là một trong số các công ty đứng sau khoản tài trợ 200 triệu USD của New York Digital Investment Group, hay còn được gọi là NYDIG. MassMutual, Morgan Stanley và Stone Ridge Holdings Group cũng tham gia vào chiến dịch này.

Vào thời điểm đó, người đồng sáng lập và CEO NYDIG, Robert Gutmann cho biết vòng đầu tư là bằng chứng cho thấy việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức đang gia tăng.

Báo cáo của TheStreet đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, với một số tiếng nói nổi bật của những người uy tín trong cộng đồng tiền mã hóa tham gia cuộc thảo luận.

Không hoàn toàn rõ ràng về cách Soros Fund Management dự định giao dịch Bitcoin, nếu có. Cổ phần đầu tư vào tài sản kỹ thuật số không nhất thiết phải được coi là tăng giá vì Soros đã nổi tiếng với việc bán khống bảng Anh vào năm 1992 và có hiệu quả ‘phá vỡ Ngân hàng Anh’.

Tuy nhiên, Fitzpatrick đã đưa ra những phát biểu có lợi cho Bitcoin trong những tháng gần đây. Vào tháng 3, cô cho biết các loại tiền điện tử như BTC đang ở “điểm uốn” có thể thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn trong tương lai. Cô chia sẻ với Bloomberg:

Chúng tôi đã đầu tư một số vào cơ sở hạ tầng đó và chúng tôi nghĩ rằng đây chính là thời điểm phù hợp cho việc này.

Theo Cointelegraph
Góc Tiền Ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

SÀN GIAO DỊCH HÀNG ĐẦU

Sàn BybitSàn Bybit

Related Posts